Tủ nhỏ đầu giường

Tủ nhỏ đầu giường hay táp đầu giường là món đồ nội thất có chi phí đầu tư thấp nhưng lại có giá trị sử dụng cao. Với giá bán thường dao động trong khoảng trên dưới 1 triệu, đầu tư 2 cái kê hai bên giường ngủ cũng không tốn kém. Không phải ngẫu nhiên mà hầu hết các thiết kế phòng ngủ hiện đại hay phòng khách sạn nhà nghỉ đều có 1-2 chiếc tủ kệ ở hai bên đầu giường. Nó mang tới rất nhiều tiện ích sử dụng không thể bỏ qua, có thể kể tới như:

  • Mặt tủ kệ là nơi lý tưởng để đèn ngủ, lọ hoa, đồng hồ báo thức, khung hình nhỏ và các đồ trang trí phong thủy, để điện thoại và sạc qua đêm rất an toàn dễ với, kê laptop để ngồi học hoặc xem film…
  • Các ngăn tủ kệ của táp đầu giường là nơi lý tưởng để sách, truyện, phụ kiện cá nhân, các món đồ nhỏ, giúp phòng ngủ luôn gọn gàng, dễ tìm dễ lấy.
  • Một số mẫu tủ táp đầu giường còn được thiết kế như bàn trang điểm thông minh với mặt tủ mở lật/gập giấu gương bên dưới. Rất tiện lợi cho chị em phụ nữ và các không gian phòng ngủ nhỏ.

Tại nội thất Bắc Giang hiện có bán khá nhiều mẫu tủ kệ nhỏ xinh để quý khách tham khảo. Gồm các loại tủ ngang, tủ thấp, tủ đứng, có các khoang kệ và ngăn kéo, dạng gương gập thông minh… Ngoài ra cũng nhận đóng theo yêu cầu riêng để phù hợp nhất về màu sắc và kích thước với giường của bạn. Nhận giao hàng tận nơi cho khách hàng tại thành phố Bắc Giang và các huyện xã trong tỉnh.

Hiển thị 1–48 của 60 kết quả