Giường ngủ

Giường ngủ và tủ quần áo là hai món đồ nội thất cơ bản gần như mọi phòng ngủ đều phải có. Một chiếc giường đẹp với thiết kế hợp lý giúp bạn và gia đình có giấc ngủ ngon mỗi ngày để tái tạo sức khỏe.

Nội thất Bắc Giang hiện có bán đa dạng các loại giường ngủ với mẫu mã, chất liệu, màu sắc và kích thước phong phú. Trong đó chúng tôi hướng tới các kiểu dáng thiết kế trẻ trung, hợp xu hướng, hợp phòng ngủ hiện đại ngày nay. Cụ thể:

  • Cung cấp đầy đủ kiểu dáng và kích thước: giường thấp, giường tầng, giường bệt kiểu Nhật, giường không chân, giường không đầu, kiểu modul… Với các kích thước phổ biến hợp với các loại đệm tiêu chuẩn, (lọt lòng) từ 1mx1m8, 1m2x2m, 1m4x2m (giường đơn), 1m6x2m, 1m8x2m (giường đôi), 2m2x2m (bigsize).
  • Đa dạng mẫu mã thiết kế và tính năng đi kèm (tùy chọn): giường có ngăn kéo, có khoang chứa đồ, giường có kệ sách kệ trang trí, giường liền tủ áo, liền tủ táp đầu giường…
  • Nhiều chất liệu để lựa chọn: giường ngủ gỗ công nghiệp (MDF lõi xanh chống ẩm), giường gỗ tự nhiên, giường bọc đệm (bọc da hoặc vải nỉ, có thể chọn loại chỉ bọc đầu giường hoặc bọc đệm toàn thân).
  • Các sản phẩm được làm với phong cách trẻ trung hiện đại. Màu sắc đa dạng.

Dưới đây là một số mẫu đẹp mới ra. Ngoài bán sẵn, xưởng sản xuất nhận đóng theo yêu cầu riêng của khách hàng với mẫu mã, kích thước, màu sắc tùy chọn. Nhận giao hàng tận nhà cho các Khách hàng tại thành phố Bắc Giang và các huyện xã trong tỉnh.

Hiển thị 1–48 của 201 kết quả