Kệ tivi

Bạn đang cần tìm mua tủ kệ tivi, giá treo tivi đẹp giá rẻ tại Bắc Giang? Hãy liên hệ các cửa hàng của MySofa.vn để được phục vụ. Chúng tôi là đơn vị trực tiếp sản xuất, với các cửa hàng rộng cực nhiều hàng có sẵn để lựa chọn. Mua ghế bàn sofa và nội thất gia đình tại MySofa.vn thường có giá rẻ hơn thị trường…

Tại MySofa.vn thường có sẵn khoảng hơn 30 mẫu kệ tivi, giá treo tivi để quý khách chọn lựa. Thường xuyên về mẫu mới mỗi tuần. Có cả hàng bàn kệ tivi nhập khẩu và hàng sản xuất trong nước. Đa dạng mẫu mã chất liệu, thường là các sản phẩm có kiểu dáng trẻ trung hiện đại hợp với phòng khách ngày nay.

  • Đa dạng kiểu dáng thiết kế và tính năng: kệ tv đặt sàn, kệ đứng, kệ nhiều món, kệ rút một đầu rút 2 đầu tăng giảm kích thước. Các loại kệ tivi treo tường gắn tường, kệ để TV kiêm kệ để đồ trang trí phòng khách, kệ kiểu góc, các loại nhỏ mini kê phòng ngủ,…
  • Nhiều chất liệu để lựa chọn: kệ tivi gỗ công nghiệp (MDF lõi xanh chống ẩm loại tốt), kệ gỗ tự nhiên, kệ gỗ mặt kính, kệ gỗ mặt đá tự nhiên và đá nhân tạo, kệ TV kính cường lực, kệ khung chân sắt mặt gỗ mặt đá mặt kính.
  • Ngoài các sản phẩm bán sẵn để tham khảo mua luôn, khách hàng cũng có thể đặt đóng theo yêu cầu riêng. Xưởng sản xuất nhận làm mẫu kệ bạn thích, chỉnh sửa thiết kế tính năng theo ý muốn, chọn màu sắc và kích thước phù hợp.

MySofa.vn nhận giao hàng tận nơi cho các khách hàng ở thành phố Bắc Giang và tất cả các huyện/xã trong tỉnh Bắc Giang. Thời gian giao hàng thường khoảng 1-2 ngày, hoặc ngay trong ngày. Quý khách ở tỉnh Bắc Giang có thể liên hệ điện thoại Hotline+Zalo 096363.6788 – 0931.266.466 – 094.121.2323 để được tư vấn.

Dưới đây là các mẫu kệ tivi đẹp đang bán chạy.

Hiển thị 1–48 của 137 kết quả