Bàn ăn ghế ăn

Bạn đang cần tìm mua bàn ăn, ghế ăn đẹp giá rẻ tại Bắc Giang? Hãy liên hệ các cửa hàng của MySofa.vn để được phục vụ. Chúng tôi với các cửa hàng rộng, cực nhiều hàng có sẵn để lựa chọn. Mua ghế bàn ăn và nội thất gia đình tại MySofa.vn thường có giá rẻ hơn thị trường…

Tại MySofa.vn thường có sẵn khoảng hơn 20 mẫu bàn ghế ăn để lựa chọn. Thường xuyên về mẫu mới. Đa dạng mẫu mã chất liệu, thường là các mẫu sản phẩm có kiểu dáng trẻ trung hiện đại hợp với phòng ăn nhà bếp ngày nay.

  • Đa dạng kiểu dáng mẫu mã: các loại bàn ăn mặt vuông, mặt chữ nhật, mặt tròn, bàn oval, mặt 2 tầng, mặt xoay 360 độ…với nhiều phong cách thiết kế để chọn lựa.
  • Đầy đủ các kích thước cơ bản: loại bàn ăn nhỏ 2 chỗ, bàn ăn 4 chỗ 6 chỗ, bàn ăn lớn 8 -10 chỗ ngồi.
  • Nhiều chất liệu để chọn lựa: gồm các loại bàn ăn gỗ sồi, gỗ xoan đào, gỗ thông, bàn khung sắt, bàn ăn mặt kính, mặt đá, mặt gỗ công nghiệp… Ghế ngồi cũng có các loại mặt gỗ và mặt bọc đệm da vải nỉ êm ái sang trọng.
  • Ngoài bán sẵn khá nhiều tại cửa hàng để quý khách tham khảo mua luôn. Xưởng sản xuất của chúng tôi cũng nhận đóng theo yêu cầu riêng.

MySofa.vn nhận giao hàng và lắp đặt bàn ăn ghế ăn – nội thất gia đình tận nơi cho các khách hàng ở thành phố Bắc Giang và tất cả các huyện/xã trong tỉnh Bắc Giang. Thời gian giao hàng thường khoảng 1-2 ngày, hoặc ngay trong ngày. Quý khách ở tỉnh Bắc Giang có thể liên hệ điện thoại Hotline+Zalo 096363.6788 – 0931.266.466 – 094.121.2323 để được tư vấn.

Dưới đây là các mẫu sản phẩm mới đang bán chạy để quý khách tham khảo:

Hiển thị 1–48 của 108 kết quả