Tranh cá chép treo tường phòng khách đẹp AmiA 1605

1,200,000

Mô tả

AmiA 1605 là mẫu tranh cá chép hoa sen và hoa mẫu đơn được AmiA.com.vn thiết kế dạng tranh ghép bộ hiện đại với gam màu trẻ trung, tươi sáng. Phù hợp với nhiều không gian khác nhau.

Do vậy, tranh có thể treo tại nhiều không gian khác nhau như: Phòng khách, phòng ăn hay phòng làm việc… mỗi không gian đều có ý nghĩa riêng.

Tranh treo phía trên sofa phòng khách vừa mang đến cho gia đình vẻ đẹp mới, sang trọng và mong muốn cho gia chủ luôn sung túc dư giả, tài lộc quanh năm.

Khi treo tranh tại không gian phòng ăn của nhà bếp gia đình với ngụ ý lương thực của gia đình luôn dư giả quanh năm. Đồng thời vừa giúp không gian sum họp thứ hai thêm thoải mái và dễ chịu hơn.

Thông tin mẫu tranh cá chép hoa sen hoa mẫu đơn AmiA 1605:

Mẫu tranh treo tường đẹp cá chép hoa mẫu đơn ý nghĩa

  • Mã tranh: AmiA 1605
  • Kích thước: Kích thước tổng 5 tấm ghép lại là 90x150cm. Trong đó 2 tấm 30x70cm, 2 tấm 30x80cm và 1 tấm 30x90cm. Ngoài kích thước này, bạn có thể yêu cầu làm tranh 3 tấm, 4 tấm hoặc 1 tấm đóng khung đều được.
  • Chất liệu: Tranh in ép gỗ MDF nhập khẩu cùng với công nghệ in Labs siêu nét cho chất lượng cao.
  • Vị trí treo: Tại phòng khách gia đình, phòng ăn gia đình, tặng tân gia, khai trương…
  • Xuất xứ: sản phẩm được sản xuất và phân phối trực tiếp tại siêu thị tranh treo tường đẹp AmiA.com.vn

Tranh cá chép hoa sen là bức tranh đẹp mang nhiều ý nghĩa may mắn, tài lộc. … Cá chép là biểu tượng cho sự kiên trì,bền chí, linh thiêng,cao quý. Trong truyền thuyết thường câu chuyện cá chép vượt vũ môn hoá rồng,vì thế cá chép được coi như rồng – một con vật linh thiêng cao quý.

Quý khách có thể xem thêm cực nhiều mẫu tranh đẹp treo phòng khách tại: Các mẫu tranh phòng khách đẹp – Bán chạy nhất!!