Giường trẻ em

Cửa hàng bán giường trẻ em, giường ngủ bé trai và bé gái đẹp giá rẻ tại Bắc Giang

Nội thất Bắc Giang chuyên sản xuất và cung cấp giường tủ và đồ nội thất phòng ngủ cho bé. Chúng tôi bán đa dạng mẫu mã kiểu dáng, tính năng, chất liệu, màu sắc và kích thước để khách hàng chọn lựa. Cửa hàng có sẵn sản phẩm để khách tham quan trải nghiệm, ngoài ra xưởng nhận đóng theo yêu cầu riêng của khách hàng.

  • Cung cấp đầy đủ kiểu dáng và kích thước. Bao gồm loại giường đơn cho bé (lọt lòng 1mx1m8, 1m2x2m, 1m4x2m) và giường đôi (lọt lòng 1m6x2m, 1m8x2m, 2m2x2m). Ngoài giường thấp, giường bệt, còn có các loại giường 2 tầng cao có bậc thang, giường 2 tầng thấp.
  • Có thể tích hợp nhiều tính năng tùy chọn như có ngăn kéo, có hộc để đồ, giường trẻ em có kệ sách, kệ trang trí… Các loại giường ngủ cho bé kiểu đa năng: tích hợp giường ngủ + tủ áo + tủ đồ + bàn học liền nhau, vừa tiết kiệm diện tích, vừa đẹp và tiện dụng.
  • Các sản phẩm giường ngủ cho bé trai (hình ô tô, con vật, ngôi nhà, màu xanh…), giường ngủ cho bé gái (hình thú cưng, lâu đài, màu hồng…).
  • Đa dạng về chất liệu, trong đó phổ biến là giường gỗ công nghiệp MDF lõi xanh chống ẩm hoặc giường cho bé bằng gỗ sồi tự nhiên. Ngoài ra chúng tôi còn bán giường trẻ em bọc đệm (da, vải, nỉ), có tính thẩm mỹ vượt trội, êm ái và an toàn cho bé tha hồ vận động.

Dưới đây là một số mẫu sản phẩm mới ra để khách hàng tham khảo:

Hiển thị tất cả 30 kết quả