Tranh sơn dầu đẹp vợ chồng chim công TSD 620

4,600,000

 • Kích thước: 80x150cm chưa khung.
 • Chất liệu: Sơn dầu.

Mô tả

Nội thất Bắc Giang không chỉ trực tiếp sản xuất bàn ghế sofa, hay các món đồ nội thất gia đình, mà chung tôi còn nhận vẽ Tranh sơn dầu đẹp vợ chồng chim công TSD 620 theo yêu cầu quý vị nhé. Đây là bức tranh sơn dầu được vẽ tay bởi các họa sỹ sơn dầu Việt Nam với 100% chất liệu từ sơn dầu quý vị nhé.

Mẫu tranh vẽ chim công cành đào mẫu đơn sơn dầu mang ý nghĩa cho công việc thuận lợi, sự nghiệp thăng tiến, cuộc sống phú quý mãn đường. Có thể nói các gia đình ở Bắc Giang mà treo bức tranh này sẽ rất hợp phong thủy ý nghĩa cho cuộc sống nhiều thịnh vượng, cát tường.

Tranh sơn dầu khổ lớn chim công mẫu đơn TSD 620

Thông tin bức Tranh sơn dầu đẹp vợ chồng chim công TSD 620:

 • Mã tranh: FB TSD 620
 • Chất liệu: Được vẽ bằng chất liệu sơn dầu 100% do chính các họa sỹ Việt Nam được Furnibuy đặt vẽ. Bức tranh được vẽ trên loại vải toan được các họa sỹ chuyên dùng để vẽ tranh sơn dầu.ư
 • Kích thước tranh: 80x150cm chưa bao gồm khung. Ngoài kích thước này quý vị có thể đặt vẽ bức tranh với khổ nhỏ khoảng 60x80cm hoặc khổ cực lớn khoảng 90x180cm tùy quý vị muốn vẽ.
 • Thời gian hoàn thiện một bức tranh sơn dầu rơi vào khoảng 10 – 15 ngày tùy từng thời điểm. Giá tranh vẽ sơn dầu theo yêu cầu với kích thước riêng tùy thuộc vào nhiều yếu tố. Nên quý vị có thể trao đổi ngay qua zalo: 0916225866 để được báo giá chính xác bức tranh đồng quê quý vị muốn vẽ tương ứng với kích thước muốn vẽ.

Tranh vẽ sơn dầu đẹp chim công cành đào mẫu đơn TSD 620. Đây là bức tranh vẽ phong thủy chim công và hoa mẫu đơn mang ý nghĩa tốt lành đến cho các gia đình. Đặc biệt các gia đình ở Bắc Giang cũng thích bức tranh này hãy đặt vẽ bức tranh ngay hôm nay tại Bắc Giang quý vị nhé.

Tranh sơn dầu treo phòng khách chim công mẫu đơn TSD 620. Mẫu tranh sơn dầu đẹp được phòng khách một gia đình Bắc giang treo ở ngay lối cửa ra vào với ngụ ý cầu mong may mắn, bình an, hạnh phúc đến với gia đình. Bức tranh còn có hình ảnh núi giả sơn dầu đẹp ý nghĩa ẩn hiện phía sau bức tranh giúp tạo điểm tựa bền vững cho ngôi nhà.

Tranh sơn dầu đẹp chim công hoa mẫu đơn TSD 620. Hình ảnh thực tế bức tranh đẹp cho ngôi nhà mang đến bình an được vẽ bằng sơn dầu 100%.

Hình ảnh thực tế của bức tranh sơn dầu chim công hoa mẫu đơn…

Hướng dẫn đặt vẽ tranh sơn dầu theo yêu cầu tại Nội thất Bắc Giang – Thuộc Nội thất AmiA và Furnibuy Hà Nội:

Hình ảnh cửa hàng bày bán tranh treo tường của Siêu thị tranh treo tường hiện đại AmiA

Hình ảnh cửa hàng bày bán tranh treo tường của Siêu thị tranh treo tường Furnibuy

 • Cực nhiều mẫu tranh đang trưng bày sẵn tại các cửa hàng của nội thất FurniBuy để quý khách có thể đến xem trực tiếp để chọn lựa cũng như đặt mua. Bên cạnh những mẫu có sẵn hoặc những mẫu của Furnibuy quý khách còn có thể chọn dịch vụ đặt làm mẫu tranh theo yêu cầu riêng trực tiếp tại xưởng để có sản phẩm ứng ý nhất cho gia đình mình.
 • Bất cứ mẫu mã nào bạn thích đều gần như có thể vẽ bằng sơn dầu được được. (Có thể tùy chọn mẫu mã, kích thước tương ứng)
 • Được hướng dẫn, tư vấn về các đặt hàng hoặc mẫu tranh phù hợp cho không gian hoặc mẫu tranh mà mình yêu thích hoàn toàn miễn phí.
 • Có thể viết thêm lời chúc lên tranh.
 • Có xuất hóa đơn đỏ VAT cho công ty ( nếu cần thiết )….
 • Thời gian hoàn thiện tranh khoảng từ 7 – 10 ngày có thể lâu hơn tùy vào từng thời điểm.

Quý khách hàng thích mẫu Tranh sơn dầu đẹp vợ chồng chim công TSD 620, hãy gửi mẫu vẽ qua zalo: 0916225866 hoặc đặt vẽ bức tranh ngay trên website: Nội thất Bắc Giang quý vị nhé.

Mọi chi tiết liên hệ+địa chỉ cửa hàng: Xem dưới chân website này.

Mở cửa làm việc tất cả các ngày trong tuần.

Rất hân hạnh được phục vụ quý khách!

Hoặc cập nhật các mẫu tranh vẽ mới nhất tại danh mục: Tranh Sơn Dầu của Furnibuy nhé!