Sofa

Bạn đang cần tìm mua bàn ghế sofa tại tỉnh Bắc Giang? Hãy liên hệ các cửa hàng của MySofa.vn để được phục vụ. Chúng tôi là đơn vị có xưởng sản xuất trực tiếp, với các cửa hàng rộng cực nhiều hàng có sẵn để lựa chọn. Các sản phẩm sofa thường có giá rẻ chỉ từ 2trđ một bộ, mức phổ thông được mua nhiều là từ 5-10 triệu đồng và loại cao cấp

MySofa.vn chủ yếu sản xuất và bán dòng sofa hiện đại, hợp xu hướng nhà phố, chung cư, biệt thự. Các sản phẩm được thiết kế để hợp với phòng khách hiện đại ngày nay: đơn giản, tinh tế, kiểu dáng mẫu mã đẹp…chú trọng đến cảm nhận người dùng.

  • Cung cấp đầy đủ các loại: bàn ghế sofa phòng khách gia đình, bàn ghế sofa phòng giám đốc, văn phòng công ty, bàn ghế khách sạn nhà nghỉ, ghế thư giãn, ghế tình yêu…
  • Đa dạng kiểu dáng mẫu mã: sofa góc chữ L chữ U chữ V, ghế văng dài, ghế đơn, bộ kê kết hợp nhiều ghế,… Ngoài phong cách hiện đại còn có dòng sopha tân cổ điển và các kiểu thiết kế cong tròn độc lạ khác.
  • Phong phú về chất liệu: sofa bọc da công nghiệp giá rẻ, ghế bọc da thật cao cấp, ghế bọc vải nỉ nhung, bàn ghế sopha gỗ tự nhiên.

Ngoài hàng trăm bộ bàn ghế sofa có sẵn để chọn. Chúng tôi còn nhận làm theo yêu cầu riêng. Xưởng sản xuất sofa của MySofa.vn nhận làm theo: mẫu riêng, kích thước riêng, màu sắc riêng…theo sở thích của quý khách.

MySofa.vn nhận giao hàng và lắp đặt bàn ghế sofa tận nơi cho các khách hàng ở thành phố Bắc Giang và tất cả các huyện/xã trong tỉnh Bắc Giang. Thời gian giao hàng thường khoảng 1-2 ngày, hoặc ngay trong ngày. Quý khách ở tỉnh Bắc Giang có thể liên hệ điện thoại Hotline+Zalo 096363.6788 – 0931.266.466 – 094.121.2323 để được tư vấn.

Dưới đây là các sản phẩm đẹp bán chạy để quý khách tham khảo:

Hiển thị 1–48 của 878 kết quả