Bàn sofa

Bạn đang cần tìm mua bàn sofa, bàn trà đẹp giá rẻ tại Bắc Giang? Hãy liên hệ các cửa hàng của MySofa.vn để được phục vụ. Chúng tôi với các cửa hàng rộng, cực nhiều hàng có sẵn để lựa chọn. Là đơn vị có xưởng sản xuất trực tiếp, bán hàng theo mô hình kho, mua bàn ghế sofa tại MySofa.vn thường có giá rẻ hơn thị trường.

Tại MySofa.vn thường có sẵn khoảng hơn 100 mẫu bàn sofa, bàn trà để quý khách chọn lựa. Thường xuyên về mẫu mới mỗi tuần. Có cả hàng bàn sofa nhập khẩu và hàng sản xuất trong nước. Đa dạng mẫu mã, chất liệu, kích thước, màu sắc để khách hàng chọn lựa.

  • Đa dạng kiểu dáng thiết kế: loại bàn trà đơn giản, bàn có ngăn kéo, có ô kệ để đồ trang trí, bàn có mặt nâng hạ thông minh đa năng, bàn xếp khối modul, bàn kéo dài tăng giảm kích thước… Với các hình dáng kiểu bàn mặt vuông, mặt chữ nhật, bàn mặt tròn, oval, bàn trà đôi, loại bàn 2 – 3 tầng, các kiểu dáng nghệ thuật khác.
  • Chất liệu phong phú: bàn gỗ tự nhiên, bàn gỗ công nghiệp, bàn mặt kính, bàn trà mặt đá tự nhiên và đá nhân tạo,…
  • Phong phú về màu sắc và kích thước, khách hàng cũng có thể đặt theo yêu cầu riêng tùy sở thích và nhu cầu sử dụng của mình.

MySofa.vn nhận giao hàng và lắp đặt bàn ghế sofa tận nơi cho các khách hàng ở thành phố Bắc Giang và tất cả các huyện/xã trong tỉnh Bắc Giang. Thời gian giao hàng thường khoảng 1-2 ngày, hoặc ngay trong ngày. Quý khách ở tỉnh Bắc Giang có thể liên hệ điện thoại Hotline+Zalo 096363.6788 – 0931.266.466 – 094.121.2323 để được tư vấn.

Dưới đây là các mẫu bàn sofa, bàn trà đẹp đang bán chạy để quý khách tham khảo:

Hiển thị 1–48 của 152 kết quả