Giới thiệu mẫu tranh treo tường bình hoa giả 3D siêu đẹp AmiA 1889

AmiA 1889 hiện là mẫu tranh bình hoa giả 3D siêu đẹp được nhiều gia đình chọn treo phòng khách, treo trên bàn ăn, treo ở cầu thang hành lang lối lên xuống cực kỳ đẹp. Quý vị có thể treo tranh theo bộ hoặc treo tranh lẻ từng tấm đều được. Tranh treo tường Bắc Giang luôn sẵn sàng phục vụ quý vị nếu có nhiều cầu. Hiện chúng tôi đã bán tranh cho rất nhiều gia đình ở Bắc Giang quý vị nhé.

Thông tin cơ bản của bộ tranh này là:

  • Kích thước: 40x60cmx3 tấm. Quý vị có thể làm bức tranh với kích thước khổ lớn hơn như 50x70cmx3 tấm. 60x80cmx 3 tấm. Hoặc mua tranh đơn lẻ từng tấm đều được.
  • Chất liệu: Tranh in vải canvas hoặc in ép trên gỗ đều được.
  • Có thể làm khổ tranh lớn hơn hoặc nhỏ hơn theo yêu cầu tùy thích.

Quý vị không biết chứ, tranh bình hoa là 1 trong 8 bức tranh treo tường đẹp và ý nghĩa quý vị nên treo ít nhất một bức trong nhà. Ngoài ra bức tranh còn là 1 trong 50 tên tranh phong thủy nổi tiếng ý nghĩa hiện có trên thị trường nha.

Treo tranh bình hoa giả 3D vừa mang tính hiện đại, lại có tác dụng phong thủy mang tới sự bình an cho gia đình. Đồng thời bình hoa còn được coi là vật phẩm phong thủy thu hút tài lộc, giữ gìn của cải rất tốt cho các gia đình. Nên tranh bình hoa thường được ưu tiên treo ở phòng khách, treo trên bàn ăn ở các gia đình.

Các gia đình ở Bắc Giang nếu thích tranh bình hoa này, có thể mua tranh theo các cách sau:

  • Cách 1: Quý vị có thể lưu ảnh, chụp màn hình mẫu tranh treo tường bình hoa giả 3D này. Sau đó gửi qua zalo: 0916225866 sẽ có bộ phận thiết kế tư vấn cho quý vị nhanh chóng nhất.
  • Cách 2: Quý vị có thể truy cập trang chủ: Furnibuy.com của chúng tôi để được mua bức tranh ngay trên web khi search: AmiA 1889.
  • Cách 3: Quý vị có thể search trực tiếp trên google: Tranh bình hoa Amia 1889.

Hy vọng tranh treo tường Bắc Giang sẽ được phục vụ các gia đình nhỏ ở Bắc Giang có được bộ tranh bình hoa giả 3D vừa hiện đại, sang trọng lại ý nghĩa này.

Ngoài sản xuất trực tiếp các dòng tranh treo tường Bắc Giang, mà Nội thất Bắc Giang còn có bán các loại: Bàn ghế sofa Bắc Giang, bàn trà Bắc Giang, bàn ghế ăn ở Bắc Giang, giường tủ quần áo ở Bắc Giang…. Tất cả các món đồ nội thất gia đình đều được chúng tôi sản xuất trực tiếp nên đảm bảo chất lượng, đồng thời quý vị mua được giá gốc tại xưởng không qua khâu trung gian. Nên gia đình sẽ tiết kiệm được khoản tiền lớn khi mua combo nội thất toàn bộ tranh trang trí ở BẮc Giang cho đến các món đồ Nội thất gia đình khác ở Bắc Giang.

Liên hệ cho Nội thất Bắc Giang theo thông tin dưới chân website. Nội thất Bắc Giang rất hân hạnh được phục vụ quý vị!!!

Posted in Tin mới and tagged , , .