Bộ khung tranh Hà Nội đen trắng 11 tấm AmiA 1787

1,500,000

Mã: AmiA 1787 Danh mục:

Mô tả

Bộ khung tranh Hà Nội đen trắng 11 tấm AmiA 1787 cũng như rất nhiều: Bộ khung tranh treo tường đẹp khác mang hình ảnh về Hà Nội xưa với gam màu đen trắng đặc trưng nổi bật. Bộ tranh được yêu thích treo trang trí ở phòng khách gia đình, hoặc tại các quán cafe, khách sạn, nhà hàng. Mời quý vị có thể xem thêm các ảnh thực tế bên dưới đây.

Thông tin của bộ tranh khung Hà Nội đen trắng 11 tấm:

  • Mã tranh: AmiA 1787
  • Kích thước tranh: Tổng chiều dài 180cm, rộng 90cm. Trong đó, có 3 bức kích thước 30x40cm. Và 8 bức kích thước 20x25cm. Hợp treo cho các khoảng tường rộng của quán cafe, khách sạn, nhà nghỉ.
  • Kiểu tranh: tranh in ép gỗ nhiều tấm nhỏ về đề tài phố cổ Hà Nội.
  • Chất liệu: Tranh in ép trên gỗ với công nghệ in Labs siêu nét cho hình ảnh căng nét, màu sắc tự nhiên, chân thực. Bề mặt tranh được phủ lụa bóng cao cấp, giữ cho màu sắc lâu bền cùng thời gian. Ảnh được in ép trên gỗ MDF nhập khẩu dày 9 ly đảm bảo độ bền lên tới 10, 15 năm thậm chí lâu hơn khi treo trang trí trên tường.
  • Sản xuất trực tiếp không qua trung gian, lấy ngay chỉ sau 1 ngày tại Siêu thị tranh AmiA Hà Nội – Thương hiệu tranh trang trí 10 năm uy chất lượng, uy tín trên thị trường tranh.

Ảnh thực tế bộ khung tranh Hà Nội đen trắng 11 tấm tại xưởng và treo ở phòng khách các gia đình:

Đây là hình ảnh các bộ tranh được hoàn thiện tại xưởng và treo trên sofa phòng khách các gia đình. Quý vị có thể treo bộ tranh trên ghế sofa hoặc treo trên bàn ghế gỗ, bàn ghế phòng ăn, trên tivi, treo trên đàn piano đều được. Hãy bấm xem các ảnh thu nhỏ bên dưới để xem tranh to rõ hơn.

Ảnh thực tế bộ khung tranh Hà Nội đen trắng treo ở nhà hàng, quán cafe:

Các hình ảnh thực tế bên dưới của bộ tranh khung Hà Nội đen trăng đều là ảnh được treo trang trí tại các nhà hàng, quán cafe. Bộ tranh đẹp sẽ phù hợp với các khoảng tường chạy dài rộng. Quý vị có thể treo tranh theo bộ hoặc treo lẻ từng tấm tùy vào gu thẩm mỹ trang trí của mình nhé. Xem thêm các mẫu tương tự trang trí quán cafe tại đây.

Đang cập nhật nữa…

Liên hệ đặt làm tranh: Siêu thị tranh AmiA – Xưởng sản xuất trực tiếp không qua trung gian – 0916225866 (zalo)

Hoặc: Bấm THÊM GIỎ HÀNG và làm theo các bước để mua ngay bộ tranh trên website quý vị nhé.

Xem nhiều hơn các mẫu: TRANH HÀ NỘI XƯA ĐẸP để có thêm nhiều lựa chọn nhé.

[Lưu ý: Sản phẩm được cung cấp bởi đối tác của Nội thất Bắc Giang. Thông tin và giá bán sản phẩm có thể thay đổi theo thời điểm cụ thế. Quý khách vui lòng bấm vào nút ‘Bấm Xem Giá + Đặt Hàng‘ ở phía trên để tới trang nguồn sản phẩm của nhà cung cấp và đặt mua].