Tranh vợ chồng chim công mẫu đơn trên núi TraSdTop-0632

4,900,000

  • Kích thước: 80x150cm lọt lòng tranh vẽ, giá tranh đã bao gồm khung.
  • Chất liệu: Tranh vẽ sơn dầu 100% từ họa sỹ Việt Nam của AmiA.
Mã: TraSdTop-0632 Danh mục:

Mô tả

Tranh vợ chồng chim công mẫu đơn trên núi TraSdTop-0632 là bức vẽ hình ảnh đôi chim công vợ chồng đậu trên cành cây bên khóm mẫu đơn trên núi. Mẫu tranh được gia đình khách hàng đặt vẽ theo yêu cầu hoàn toàn bằng chất liệu sơn dầu. Treo đôi vợ chồng chim công tượng trưng cho hạnh phúc, cho sự gắn bó bền chặt thủy chung. Ngoài ra hình ảnh núi thác nước phong thủy và khóm hoa mẫu đơn kết hợp ngụ ý chúc cho cuộc sống luôn gặp may mắn, tiền tài, giàu có sung túc. Đây là 1 trong số TOP 100 bức tranh phong thủy nên treo ít nhất 1 bức trong nhà.

Thông tin tranh vợ chồng chim công mẫu đơn trên núi:

  • Mã tranh: TraSdTop-0632
  • Kích thước tranh: 80x150cm chưa bao gồm khung. Ngoài kích thước này quý vị có thể đặt vẽ bức tranh với khổ nhỏ khoảng 60x80cm hoặc khổ lớn hơn khoảng 90x180cm tùy quý vị muốn vẽ.
  • Chất liệu: Được vẽ bằng chất liệu sơn dầu 100% do chính các họa sỹ Việt Nam được Furnibuy đặt vẽ. Bức tranh được vẽ trên loại vải toan được các họa sỹ chuyên dùng để vẽ tranh sơn dầu.ư
  • Thời gian hoàn thiện một bức tranh sơn dầu rơi vào khoảng 10 – 15 ngày tùy từng thời điểm. Giá tranh vẽ sơn dầu theo yêu cầu với kích thước riêng tùy thuộc vào nhiều yếu tố. Nên quý vị có thể trao đổi ngay qua zalo: 0916225866 để được báo giá chính xác bức tranh đồng quê quý vị muốn vẽ tương ứng với kích thước muốn vẽ.

Dưới đây là các hình ảnh cận cảnh bức tranh vẽ chim công mẫu đơn sơn dầu từng chi tiết giúp quý vị cảm nhận rõ nét hơn về màu sắc, chi tiết bức tranh khi được họa sỹ vẽ trên vải toan. Màu sắc sơn dầu sẽ tạo được hiệu ứng đẹp khi có ánh sáng phù hợp chiếu sáng lên bức tranh. Đây là ưu điểm nổi bật giúp các bức tranh vẽ sơn dầu sinh động hơn rất nhiều. Quý vị có thể bấm vào từng ảnh thu nhỏ bên dưới để xem tranh to rõ hơn.

Ảnh thực tế tranh chim công mẫu đơn đã treo cho khách:

Đây là các hình ảnh thực tế bức tranh chim công mẫu đơn trên núi treo hoàn thiện nhà khách. Mẫu tranh được khách đặt vừa vặn với khoảng gờ tường ở ngay phòng khách. Các chủ nhà mệnh Kim mệnh Thủy rất hợp treo tranh vợ chồng chim công mẫu đơn trên núi này, vì thế gia đình có thể đặt vẽ bức tranh này sớm để treo tranh cho đúng dịp nhé. Chát ngay zalo trực tuyến bên cạnh ảnh sản phẩm để được đơn vị tranh tư vấn hỗ trợ nhanh chóng nhất.

Ảnh thực tế đang cập nhật…

Hướng dẫn đặt vẽ tranh sơn dầu theo yêu cầu riêng:

Quý khách hàng thích mẫu tranh vẽ sơn dầu ở trên, có thể qua trực tiếp các cửa hàng của AmiA để được xem chất liệu cũng như ngắm nhìn những mẫu tranh có sẵn. Xem chất lượng sản phẩm thực tế cũng như nhu cầu dòng tranh mà mình thích.

Hãy ghé qua AmiA để sắm ngay cho mình bức tranh ưng ý nhé! Quý vị có thể đặt hàng online ngay trên website này.

————————————-

Xem thêm nhiều mẫu hơn tại: Tranh hoa mẫu đơn | Tranh Sơn Dầu | Tranh Chim Công

[Lưu ý: Sản phẩm được cung cấp bởi đối tác của Nội thất Bắc Giang. Thông tin và giá bán sản phẩm có thể thay đổi theo thời điểm cụ thế. Quý khách vui lòng bấm vào nút ‘Bấm Xem Giá + Đặt Hàng‘ ở phía trên để tới trang nguồn sản phẩm của nhà cung cấp và đặt mua].