Tranh vẽ sơn thủy non nước hữu tình TraSdTop-0659

5,200,000

  • Kích thước: 90x180cm lọt lòng tranh vẽ, giá tranh đã bao gồm khung.
  • Chất liệu: Tranh vẽ sơn dầu 100% từ họa sỹ Việt Nam của AmiA.
Mã: TraSdTop-0659 Danh mục:

Mô tả

Tranh vẽ sơn thủy non nước hữu tình TraSdTop-0659 là bức vẽ phong cảnh có sông có núi, có thác nước và vạn vật sinh động ý nghĩa may mắn. Mẫu tranh này được một vị khách đặt vẽ theo mẫu sơn thủy gỗ với chất liệu sơn dầu do chính các họa sỹ của AmiA vẽ. Quý gia đình yêu thích các mẫu tranh sơn thủy gỗ hoàn toàn có thể đặt vẽ thành tranh sơn dầu để mang đến cho căn phòng khách gia đình không gian sang trọng và đẹp nhất. Quý vị có thể xem bức tranh gỗ gốc sơn thủy tại đây.

Thông tin tranh vẽ sơn thủy non nước hữu tình:

  • Mã tranh: TraSdTop-0659
  • Kích thước tranh: 90x180cm chưa bao gồm khung. Ngoài kích thước này quý vị có thể đặt vẽ bức tranh với khổ nhỏ khoảng 60x80cm hoặc khổ lớn hơn khoảng 90x180cm tùy quý vị muốn vẽ.
  • Chất liệu: Được vẽ bằng chất liệu sơn dầu 100% do chính các họa sỹ Việt Nam được Furnibuy đặt vẽ. Bức tranh được vẽ trên loại vải toan được các họa sỹ chuyên dùng để vẽ tranh sơn dầu.ư
  • Thời gian hoàn thiện một bức tranh sơn dầu rơi vào khoảng 10 – 15 ngày tùy từng thời điểm. Giá tranh vẽ sơn dầu theo yêu cầu với kích thước riêng tùy thuộc vào nhiều yếu tố. Nên quý vị có thể trao đổi ngay qua zalo: 0916225866 để được báo giá chính xác bức tranh đồng quê quý vị muốn vẽ tương ứng với kích thước muốn vẽ.

Dưới đây là các hình ảnh cận cảnh bức tranh vẽ sơn thủy hữu tình qua từng chi tiết giúp quý vị cảm nhận rõ nét hơn về màu sắc nét vẽ trong tranh khi được họa sỹ vẽ trên vải toan. Màu sắc sơn dầu sẽ tạo được hiệu ứng đẹp khi có ánh sáng phù hợp chiếu sáng lên bức tranh. Đây là ưu điểm nổi bật giúp các bức tranh vẽ sơn dầu sinh động hơn rất nhiều. Quý vị có thể bấm vào từng ảnh thu nhỏ bên dưới để xem tranh to rõ hơn.

Ảnh thực tế tranh vẽ sơn thủy non nước hữu tình đã treo cho khách:

Hình ảnh thực tế bức tranh sơn thủy và bức tranh sen cá đều là tranh vẽ sơn dầu được một gia đình khách hàng ở Hưng Yên đặt vẽ tại Amia. Bức tranh sơn dầu khổ lớn đẹp treo ngay phòng khách rước tài lộc may mắn của cải đến với gia đình. Tranh sơn thủy và tranh cá chép hoa sen đều thuộc TOP 100 bức tranh phong thủy đẹp nên treo ít nhất 1 bức trong nhà, tranh rất dễ treo, hợp với tuổi các thành viên trong nhà, vì thế gia đình quý vị hoàn toàn có thể đặt vẽ tranh sơn thủy khổ lớn nhỏ tùy thích để trang trí tổ ấm của mình nhé. Chát zalo trực tuyến ngay trên website bên cạnh ảnh sản phẩm để được đơn vị tranh AmiA tư vấn hỗ trợ nhanh chóng nhất.

Ảnh thực tế đang cập nhật…

Hướng dẫn đặt vẽ tranh sơn dầu theo yêu cầu riêng:

Quý khách hàng thích mẫu tranh vẽ sơn dầu ở trên, có thể qua trực tiếp các cửa hàng của AmiA để được xem chất liệu cũng như ngắm nhìn những mẫu tranh có sẵn. Xem chất lượng sản phẩm thực tế cũng như nhu cầu dòng tranh mà mình thích.

Hãy ghé qua AmiA để sắm ngay cho mình bức tranh ưng ý nhé! Quý vị có thể đặt hàng online ngay trên website này.

————————————-

Xem thêm nhiều mẫu hơn tại: Tranh Sơn Dầu | Tranh sơn thủy hữu tình

[Lưu ý: Sản phẩm được cung cấp bởi đối tác của Nội thất Bắc Giang. Thông tin và giá bán sản phẩm có thể thay đổi theo thời điểm cụ thế. Quý khách vui lòng bấm vào nút ‘Bấm Xem Giá + Đặt Hàng‘ ở phía trên để tới trang nguồn sản phẩm của nhà cung cấp và đặt mua].