Tranh vẽ sơn dầu thuyền thuận buồm xuôi gió đẹp TraSdTop-0546

2,800,000

  • Mã tranh: TraSdTop-0546
  • Kích thước: 80x150cm tranh vẽ chưa khung, giá đã gồm khung.
  • Chất liệu: Sơn dầu 100% vẽ tay bởi các họa sỹ Việt Nam
  • Thương hiệu: AmiA Việt Nam
Mã: TraSdTop-0546 Danh mục:

Mô tả

TraSdTop-0546 là bức tranh sơn dầu phong cảnh thuyền thuận buồm xuôi gió trên biển có hình ảnh mặt trời đẹp ý nghĩa. Bức tranh được họa sỹ vẽ tay 100% tỉ mẩn với các đường nét tạo nên tổng thể bức tranh sơn dầu thuyền buồm căng gió buổi bình minh trên biển đẹp tuyệt vời.

Tranh thuận buồm xuôi gió dù là vẽ sơn dầu hay in ép gỗ đều mang ý nghĩa phong thủy tốt lành về một cuộc sống may mắn, thuận lợi và gặt hái được nhiều thành công. Nhìn bức tranh với những con sóng cuồn cuộn nhưng không hiểm nguy mà chính là bàn đạp để đẩy con thuyền đi nhanh hơn, xa hơn.

Thông tin cơ bản mẫu tranh vẽ sơn dầu thuận buồm xuôi gió:

♦ Mã tranh: TraSdTop-0546

Chất liệu: Được vẽ bằng chất liệu sơn dầu 100% do chính các họa sỹ Việt Nam được Furnibuy đặt vẽ. Bức tranh được vẽ trên loại vải toan được các họa sỹ chuyên dùng để vẽ tranh sơn dầu.

Kích thước tranh: 80x150cm vẽ lọt lòng chưa khung, có thể thay đổi theo yêu cầu.

Không gian sử dụng: Trang trí đẹp cho không gian phòng khách, phòng làm việc, văn phòng, phòng giám đốc,…

♦ Thời gian hoàn thiện một bức tranh sơn dầu rơi vào khoảng 10 – 15 ngày tùy từng thời điểm. Giá tranh vẽ sơn dầu theo yêu cầu với kích thước riêng tùy thuộc vào nhiều yếu tố.

Thương hiệu: AmiA Việt Nam

Trải nghiệm thực tế của mẫu tranh sơn dầu thuận buồm xuôi gió TraSdTop-0546:

Dưới đây là những hình ảnh thực tế chụp mẫu tranh sơn dầu thuyền buồm tại xưởng tranh, văn phòng làm việc, phòng khách gia đình,… mang đến cho quý vị và các bạn thật nhiều trải nghiệm thực tế, có cái nhìn thực tế nhất, chân thực nhất về mẫu tranh treo tường đẹp vẽ sơn dầu chủ đề thuyền buồm.

♦ Tranh vẽ sơn dầu thuyền buồm xuôi gió treo phòng khách đẹp sang trọng:

Gia chủ lựa chọn bức tranh sơn dầu thuyền buồm xuôi gió treo không gian phòng khách nhà phố. Bức tranh mang ý nghĩa phong thủy cho sự thuận lợi, phía trên cánh buồm có gió đẩy, phía dưới mạn thuyền có sóng đưa. Tất cả tạo nên một thể thống nhất, đồng nhất giúp con thuyền tiến xa hơn, mau chóng về tới bờ. Tranh thuận buồm xuôi gió mang thể hiện cho sự may mắn, thành công và đạt được mục đích đúng như kế hoạch. Đây đều là những ý nghĩa to lớn dành cho tất cả mọi người không riêng gì những người làm ăn buôn bán.

♦ Mẫu tranh sơn dầu thuận buồm xuôi gió treo văn phòng làm việc đẹp ý nghĩa:

Bức tranh thuận buồm xuôi gió không chỉ hợp treo phòng khách gia đình, phòng riêng cá nhân. Mà còn thường được treo ở các văn phòng làm việc, phòng giám đốc công ty, quản lý cơ quan… Ngoài ra còn hay được chọn làm quà tặng mừng tân gia nhà mới, mừng khai trương, mừng thăng chức, đỗ đạt…

Chiếc thuyền (thường là thuyền buồm) là hình ảnh chủ đạo, là trung tâm của bức tranh thuận buồm xuôi gió. Với các cánh buồm giương cao đón gió căng đầy, đẩy cho con thuyền lướt nhẹ về phía trước. “Thuận” trong chữ thuận lợi, may mắn, hanh thông, gặp ít vật cản và trắc trở. “Xuôi” mang hàm ý đi đúng hướng, đúng mong muốn, đúng kế hoạch và lộ trình đã vạch ra. Thuyền hướng ra khơi là xuất hành thuận lợi, thuyền chạy giữa biển giữa sông là hành trình hanh thông. Thuyền hướng về bờ là cập bến an toàn, mang tài lộc trở về nhà.

(Đang cập nhật…)

==> Xem thêm nhiều mẫu hơn tại: Tranh Sơn Dầu

[Lưu ý: Sản phẩm được cung cấp bởi đối tác của Nội thất Bắc Giang. Thông tin và giá bán sản phẩm có thể thay đổi theo thời điểm cụ thế. Quý khách vui lòng bấm vào nút ‘Bấm Xem Giá + Đặt Hàng‘ ở phía trên để tới trang nguồn sản phẩm của nhà cung cấp và đặt mua].