Tranh vẽ sơn dầu hoa sen trắng đẹp tinh khôi TraSdTop-0522

3,300,000

  • Mã tranh: TraSdTop-0522
  • Kích thước: 80x150cm tranh vẽ chưa khung, giá đã gồm khung.
  • Chất liệu: Sơn dầu 100% vẽ tay bởi các họa sỹ Việt Nam
  • Thương hiệu: AmiA Việt Nam
Mã: TraSdTop-0522 Danh mục:

Mô tả

TraSdTop-0522 là mẫu tranh vẽ sơn dầu hoa sen trắng đẹp tinh tế treo tường phòng khách gia đình. Trong tranh là hình ảnh của những bông hoa sen nở rộng, sau đó đến hoa sen nở vừa và nụ sen vừa chúm chím đẹp nổi bật trên nền những lá sen đẹp như thật. Khung cảnh ấy đẹp mờ mờ ảo ảo những đủ để ta thấy rõ từng đường nét chi tiết dưới ánh nắng trông nó lại càng lung linh huyền ảo.

Thông tin cơ bản mẫu tranh vẽ sơn dầu hoa sen trắng:

♦ Mã tranh: TraSdTop-0522

Chất liệu: Được vẽ bằng chất liệu sơn dầu 100% do chính các họa sỹ Việt Nam được Furnibuy đặt vẽ. Bức tranh được vẽ trên loại vải toan được các họa sỹ chuyên dùng để vẽ tranh sơn dầu.

Kích thước tranh: 80x150cm vẽ lọt lòng chưa khung, có thể thay đổi theo yêu cầu.

Không gian sử dụng: Trang trí đẹp cho không gian phòng khách, phòng làm việc, văn phòng, phòng giám đốc,…

♦ Thời gian hoàn thiện một bức tranh sơn dầu rơi vào khoảng 10 – 15 ngày tùy từng thời điểm. Giá tranh vẽ sơn dầu theo yêu cầu với kích thước riêng tùy thuộc vào nhiều yếu tố.

Thương hiệu: AmiA Việt Nam

Trải nghiệm thực tế của mẫu tranh sơn dầu hoa sen trắng TraSdTop-0522:

♦ Mẫu tranh hoa sen trắng vẽ sơn dầu chụp thực tế tại cửa hàng:

Bức tranh vẽ sơn dầu hoa sen trắng có sự nhỏ dần về kích thước, độ lớn của bông hoa sen trắng cho thấy được sự luân hồi, giai đoạn phát triển của nó, đồng thời, giúp bức tranh có chiều sâu nhìn đẹp hơn, giúp không gian trông thoáng hơn và lột tả toàn bộ được vẻ đẹp từ góc nhìn này của bông hoa sen.

♦ Tranh sơn dầu hoa sen trắng treo tại chung cư Casta Văn Phú:

Gia chủ lựa chọn mẫu tranh sơn dầu hoa sen treo phòng khách nhà chung cư phía trên mẫu ghế sofa gỗ phòng khách. Bức tranh có sự đồng điệu với không gian nội thất từ màu sắc của bộ bàn ghế gỗ cho đến vách ngăn bằng gỗ,… Mẫu tranh mang vẻ đẹp hiện đại, sang trọng và quý phái toát lên nét đẹp tinh khôi, thanh tịnh của loài hoa sen trắng hay còn được gọi là “Bạch Liên”.

♦ Tranh vẽ sơn dầu hoa sen trắng treo chung cư Ngoại Giao Đoàn:

Cũng là không gian phòng khách chung cư nhưng gia chủ căn hộ này lựa chọn bức tranh sơn dầu hoa sen trắng treo phía trên bộ bàn ghế sofa phòng khách có gam màu nâu đất. Thường thấy mẫu tranh sơn dầu hoa sen trắng được phối trong không gian nội thất có màu trầm ấm áp và làm toát lên vẻ đẹp trong trẻo, tinh khôi của loài hoa sen trắng trong tranh.

(Đang cập nhật…)

==> Xem thêm nhiều mẫu hơn tại: Tranh Sơn Dầu

[Lưu ý: Sản phẩm được cung cấp bởi đối tác của Nội thất Bắc Giang. Thông tin và giá bán sản phẩm có thể thay đổi theo thời điểm cụ thế. Quý khách vui lòng bấm vào nút ‘Bấm Xem Giá + Đặt Hàng‘ ở phía trên để tới trang nguồn sản phẩm của nhà cung cấp và đặt mua].