Tranh vẽ sơn dầu Cây đa Sân đình nông thôn Việt Nam

2,200,000

  • Kích thước: 70x120cm lọt lòng chưa khung. Giá bán tranh đã bao gồm cả khung
  • Nhận vẽ các kích thước khác theo nhu cầu
  • Chất liệu: Sơn dầu
Danh mục:

Mô tả

Tranh vẽ sơn dầu nông thôn Việt Nam TSD 608 là vẽ khung cảnh cuộc sống ở làng quê nông thôn Việt Nam. Bức tranh vẽ khung cảnh ngôi nhà ngói đỏ, nhà tranh vẽ cổng làng gốc đa cổ thụ, bên sông quê và nhiều ngôi nhà nhỏ khác. Khung cảnh làng quê trở nên gần gũi và chân phương mộc mạc như đúng với các làng quê ở tỉnh thành Việt Nam. Bức tranh treo trong phòng khách gia đình, phòng làm việc sẽ giúp cho người xem cảm nhận được không gian bình yên, thân thương nhất.

Thông tin bức tranh sơn dầu làng quê nông thôn:

  • Mã tranh: Amia TSD 608
  • Kích thước: 70x120cm tranh vẽ lọt lòng chưa khung. Giá trên đã bao gồm khung hoàn thiện.
  • Chất liệu: Tranh được vẽ trên vải toan với chất liệu sơn dầu 100%. Tranh được các họa sỹ sơn dầu của AmiA vẽ đảm bảo tranh vẽ tay và chất liệu màu sắc tốt nhất.
  • Thời gian hoàn thiện một bức vẽ sơn dầu thường khoảng 10 – 15 ngày, có thể lâu hơn tùy từng thời điểm. Quý vị có thể đặt vẽ bức tranh thay đổi kích thước theo tỷ lệ tranh và có thể điều chỉnh một số gam màu trong tranh sao cho hợp phong thủy nhất với mình. Trao đổi ngay với bộ phận tư vấn tranh amia qua zalo: 0916225866 để được hỗ trợ nhanh chóng nhất.

Các hình ảnh thực tế khác của bức vẽ phong cảnh làng quê sơn dầu TSD 608:

Ảnh thực tế đang được cập nhật….

Các hình ảnh thực tế Tranh vẽ sơn dầu nông thôn Việt Nam sẽ được Siêu thị tranh AMiA liên tục cập nhật mỗi ngày. Hình ảnh 100% thuộc bản quyền của Siêu thị tranh AmiA nên các đơn vị khác lấy ảnh nhớ ghi rõ nguồn.

Yêu thich mẫu tranh sơn dầu làng quê này quý vị có thể gửi ảnh qua zalo: 0916225866 để được bộ phận thiết kế hỗ trợ nhanh tróng nhất. Mẫu tranh này có thể đặt vẽ sơn dầu theo các kích thước khác theo tỷ lệ tranh có tham khảo ý kiến của họa sỹ để bức tranh được đẹp nhất.


Giới thiệu về Siêu thị tranh AmiA Hà Nội:

Quý khách có thể qua trực tiếp showroom của AmiA chọn và đặt mua trực tiếp. Đối với khách hàng ở xa hoặc không có thời gian đến chọn mua tranh trực tiếp. Quý khách có thể gọi điện đặt hàng hoặc chát zalo tư vấn và được hỗ trợ tư vấn về đặt giao hàng tận nơi.

Siêu thị tranh AmiA với diện tích rộng, có cả vài trăm bộ tranh đẹp có sẵn để chọn. Không đâu nhiều bằng, là showroom tranh treo tường lớn nhất Miền Bắc hiện nay. Quý khách có thể liên hệ qua zalo+hotline: 0916 225 866 để được hỗ trợ nhanh nhất nhé!

Mở cửa tất cả các ngày trong tuần.

Rất hân hạnh được phục vụ! Xin chân thành cảm ơn!

————————————-

Xem thêm nhiều mẫu hơn tại: Tranh phong cảnh quê hương | Tranh Sơn Dầu

[Lưu ý: Sản phẩm được cung cấp bởi đối tác của Nội thất Bắc Giang. Thông tin và giá bán sản phẩm có thể thay đổi theo thời điểm cụ thế. Quý khách vui lòng bấm vào nút ‘Bấm Xem Giá + Đặt Hàng‘ ở phía trên để tới trang nguồn sản phẩm của nhà cung cấp và đặt mua].