Tranh vẽ phong cảnh sơn thủy 3 thuyền nhỏ TraSdTop-0386

3,900,000

 • Kích thước: 90x180cm tranh vẽ lọt lòng chưa khung, giá trên đã bao gồm khung tranh hoàn thiện.
 • Chất liệu: Sơn dầu 100% vẽ tay bởi các họa sỹ Việt Nam
Mã: TraSdTop-0386 Danh mục:

Mô tả

Tranh vẽ phong cảnh sơn thủy 3 thuyền nhỏ TraSdTop-0386 là bức vẽ sơn dầu ngôi nhà nhỏ giữa núi rừng 1 bên là đường mòn lên gốc tùng đẹp. Phía xa chân trời hình ảnh mặt trời mọc trên đỉnh núi hay còn gọi là Nhật Xuất Thiên Sơn được xem là cát tường giúp căn phòng thêm ấm áp, lại mang nhiều năng lượng tích cực. Một bức vẽ phong cảnh thiên nhiên tạo cảm giác thân thuộc gần gũi lại vừa mang ý nghĩa phong thủy tốt lành cân bằng cuộc sống rất đáng để treo trong phòng khách. Bức vẽ này được trực tiếp các họa sỹ sơn dầu vẽ thủ công sau hơn 1 tuần thậm chí 10, 15 ngày để hoàn thiện. Vì thế gia đình muốn treo tranh nên đặt vẽ sớm để treo đúng dịp hoặc tặng quà cho người thân bạn bè đúng ngày tân gia, khai trương ý nghĩa nhé.

Thông tin tranh vẽ phong cảnh sơn thủy 3 thuyền nhỏ:

 • Mã tranh: TraSdTop-0386
 • Kích thước: 90x180cm tranh vẽ lọt lòng chưa khung. Giá trên đã bao gồm khung. Quý vị có thể vẽ tranh với kích thước riêng theo yêu cầu nhé.
 • Xuất xứ: Các họa sĩ vẽ sơn dầu của AmiA.com.vn vẽ.
 • Chất liệu: 100% được vẽ bằng sơn dầu. Tranh được vẽ trên vải toan chuyên dùng để vẽ sơn dầu có chất liệu tốt độ thấm màu lên màu chuẩn, đẹp mắt.
 • Vị trí treo: Phòng khách rộng, phòng ngủ nhà hàng khách sạn, phòng làm việc… làm quà tặng sếp, lãnh đạo cấp cao hoặc đối tác cực ý nghĩa.

Hình ảnh thực tế bức tranh sơn thủy 3 thuyền nhỏ đã treo cho khách:

Toàn bộ các hình ảnh thực tế bên dưới là ảnh hoàn thiện nhà khách đã treo bức tranh phong cảnh đẹp sơn thủy hữu tình. Mẫu tranh treo tại các phòng khách chung cư nhà phố giúp quý vị dễ dàng hình dung khi bức tranh trên tường nhà mình sẽ như thế nào. Tranh được vẽ thủ công nên gia đình có thể đặt vẽ tranh theo kích thước riêng yêu cầu nhé. Bấm sang phần chát zalo trực tuyến ngay cạnh các ảnh sản phẩm để được hỗ trợ nhanh chóng nhất.

Ảnh thực tế đang cập nhật…

Hướng dẫn đặt vẽ tranh sơn dầu theo yêu cầu riêng:

Quý khách hàng thích mẫu tranh sơn dầu ở trên, hãy qua trực tiếp các cửa hàng của AmiA để được xem chất liệu cũng như ngắm nhìn những mẫu tranh có sẵn. Xem chất lượng sản phẩm thực tế cũng như nhu cầu dòng tranh mà mình thích.

Cửa hàng tranh treo tường AmiA

 • Cực nhiều mẫu tranh đang trưng bày sẵn tại các cửa hàng của Nội thất Bắc Giang. Quý khách có thể đến xem trực tiếp và chọn mua ngay. Bên cạnh những mẫu có sẵn, quý khách còn có thể chọn dịch vụ đặt làm mẫu tranh theo yêu cầu riêng. Tranh được trực tiếp sản xuất tại xưởng, nhanh chóng, giá phải chăng.
 • Bất cứ mẫu mã nào bạn thích đều gần như có thể vẽ bằng sơn dầu được. (Có thể tùy chọn mẫu mã, kích thước tương ứng)
 • Được hướng dẫn, tư vấn về các đặt hàng hoặc mẫu tranh phù hợp cho không gian hoặc mẫu tranh mà mình yêu thích hoàn toàn miễn phí.
 • Có thể viết thêm lời chúc lên tranh.
 • Có xuất hóa đơn đỏ VAT cho công ty ( nếu cần thiết )….
 • Thời gian hoàn thiện tranh khoảng từ 7 – 10 ngày có thể lâu hơn tùy vào từng thời điểm.

Rất hân hạnh được phục vụ quý khách!

————————————-

Xem thêm nhiều mẫu hơn tại: Tranh sơn thủy hữu tình | Tranh Sơn Dầu

[Lưu ý: Sản phẩm được cung cấp bởi đối tác của Nội thất Bắc Giang. Thông tin và giá bán sản phẩm có thể thay đổi theo thời điểm cụ thế. Quý khách vui lòng bấm vào nút ‘Bấm Xem Giá + Đặt Hàng‘ ở phía trên để tới trang nguồn sản phẩm của nhà cung cấp và đặt mua].