Tranh vẽ phong cảnh hồ Sen quê em TraSdTop-0656

3,500,000

  • Kích thước: 80x150cm lọt lòng tranh vẽ, giá tranh đã bao gồm khung.
  • Chất liệu: Tranh vẽ sơn dầu 100% từ họa sỹ Việt Nam của AmiA.
Mã: TraSdTop-0656 Danh mục:

Mô tả

Tranh vẽ phong cảnh hồ Sen quê em TraSdTop-0656 vẽ phong cảnh làng quê 2 bờ sông ngôi nhà nhỏ cùng con sông dài ngát hoa sen. Bức tranh có hoa sen hồng, hoa Sen trắng dọc theo cánh đồng lúa chín vàng trải dài bát ngát giúp căn phòng gần gũi hơn với thiên nhiên hoa lá. Mẫu tranh đẹp được các gia đình thích treo trong phòng khách nhà mình giúp không gian trong lành thư thái. Tranh được vẽ khổ lớn do chính các họa sỹ của AmiA vẽ đảm bảo chất liệu sơn dầu 100%.

Thông tin tranh vẽ phong cảnh hồ Sen quê em:

  • Mã tranh: TraSdTop-0656
  • Kích thước tranh: 80x150cm chưa bao gồm khung. Ngoài kích thước này quý vị có thể đặt vẽ bức tranh với khổ nhỏ khoảng 60x80cm hoặc khổ lớn hơn khoảng 90x180cm tùy quý vị muốn vẽ.
  • Chất liệu: Được vẽ bằng chất liệu sơn dầu 100% do chính các họa sỹ Việt Nam được Furnibuy đặt vẽ. Bức tranh được vẽ trên loại vải toan được các họa sỹ chuyên dùng để vẽ tranh sơn dầu.ư
  • Thời gian hoàn thiện một bức tranh sơn dầu rơi vào khoảng 10 – 15 ngày tùy từng thời điểm. Giá tranh vẽ sơn dầu theo yêu cầu với kích thước riêng tùy thuộc vào nhiều yếu tố. Nên quý vị có thể trao đổi ngay qua zalo: 0916225866 để được báo giá chính xác bức tranh đồng quê quý vị muốn vẽ tương ứng với kích thước muốn vẽ.

Dưới đây là các hình ảnh cận cảnh bức tranh vẽ phong cảnh hồ Sen ở làng quê từng chi tiết giúp quý vị cảm nhận rõ nét hơn về màu sắc nét vẽ trong tranh khi được họa sỹ vẽ trên vải toan. Màu sắc sơn dầu sẽ tạo được hiệu ứng đẹp khi có ánh sáng phù hợp chiếu sáng lên bức tranh. Đây là ưu điểm nổi bật giúp các bức tranh vẽ sơn dầu sinh động hơn rất nhiều. Quý vị có thể bấm vào từng ảnh thu nhỏ bên dưới để xem tranh to rõ hơn.

Ảnh thực tế tranh vẽ phong cảnh hồ Sen quê em đã treo cho khách:

Các hình ảnh thực tế bên dưới đều là bức tranh đẹp được treo hoàn thiện ở nhà khách. Quý gia đình thích làm khung tranh bản to hoặc bản nhỏ như ảnh thực tế bên dưới đều được. Về cơ bản tranh sơn dầu được vẽ trên vải toan nên khá nhé, tấm vải được căng ra và bắn khung vào để giữ cố định nên dù là bản khung to hay nhỏ đều rất chắc chắn, giúp bức tranh treo lên tường đẹp nhất. Gia đình có thể đặt vẽ bức tranh theo kích thước cơ bản ở trên, hoặc đặt vẽ tranh sơn dầu khổ cực lớn, hoặc khổ nhỏ hơn đều được. Tranh được họa sỹ vẽ hoàn thiện sau 10 – 15 ngày có những thời điểm lâu hơn, vì thế nếu đã chọn treo tranh sơn dầu gia đình nên đặt vẽ sớm để kịp ngày tân gia, ngày tặng quà chẳng hạn. Chát zalo trực tuyến ngay trên website cạnh các ảnh sản phẩm để được đơn vị tranh AMiA tư vấn hỗ trợ nhanh chóng. Bấm vào từng ảnh thực tế thu nhỏ bên dưới để xem tranh to rõ hơn.

Ảnh thực tế đang cập nhật…

Hướng dẫn đặt vẽ tranh sơn dầu theo yêu cầu riêng:

Quý khách hàng thích mẫu tranh vẽ sơn dầu ở trên, có thể qua trực tiếp các cửa hàng của AmiA để được xem chất liệu cũng như ngắm nhìn những mẫu tranh có sẵn. Xem chất lượng sản phẩm thực tế cũng như nhu cầu dòng tranh mà mình thích.

Hãy ghé qua AmiA để sắm ngay cho mình bức tranh ưng ý nhé! Quý vị có thể đặt hàng online ngay trên website này.

————————————-

Xem thêm nhiều mẫu hơn tại: Tranh hoa Sen | Tranh Sơn Dầu | Tranh phong cảnh làng quê em

[Lưu ý: Sản phẩm được cung cấp bởi đối tác của Nội thất Bắc Giang. Thông tin và giá bán sản phẩm có thể thay đổi theo thời điểm cụ thế. Quý khách vui lòng bấm vào nút ‘Bấm Xem Giá + Đặt Hàng‘ ở phía trên để tới trang nguồn sản phẩm của nhà cung cấp và đặt mua].