Tranh vẽ đồng quê làng quê khổ đứng TraSdTop-0666

2,300,000

  • Kích thước: 80x120cm chưa khung, giá trên đã bao gồm khung hoàn thiện.
  • Chất liệu: Tranh vẽ sơn dầu 100%
Mã: TraSdTop-0666 Danh mục:

Mô tả

Tranh vẽ đồng quê làng quê khổ đứng TraSdTop-0666 với một góc bên sông quê trải dài nhỏ mang tới cảm giác gần gũi thân thuộc và bình dị. Hiện rất hiếm các bức tranh khổ dọc hay còn gọi là khổ đứng dành cho các không gian đặc biệt như các vị trí âm tường ở chung cư nhà phố, các cột tường, các vị trí chiếu nghỉ cầu thang chật hẹp. Hãy làm đẹp ngay cả các không gian đó với một vài điểm nhấn bằng bức vẽ sơn dầu. Màu sơn dầu khi kết hợp dưới ánh đèn vàng nhẹ chiếu lên tranh sẽ giúp màu sắc trên bức tranh lung linh sống động vô cùng.

Đây là mẫu tranh vẽ phong cảnh làng quê, quê hương em mang đậm nét binh dị. Bên dọc bờ sông vào mỗi chiều hè gió mát là thả diều, là câu cá bên sông, là chăn trâu thổi sao. Có thể mùa hè của trẻ thơ ở vùng quê nông thôn đặc sắc hơn thành thị rất nhiều. Vì thế, treo một bức tranh vẽ nông thôn Việt Nam còn giúp các bạn nhỏ có thêm góc nhìn rộng hơn về quê hương, có khát khao được trải nghiệm những điều bình dị ở chốn quê thanh bình. Mời cùng xem chi tiết về bức vẽ bên dưới.

Thông tin tranh vẽ đồng quê làng quê khổ đứng:

  • Mã tranh: TraSdTop-0666
  • Kích thước tranh: 80x120cm chưa bao gồm khung. Ngoài kích thước này quý vị có thể đặt vẽ bức tranh với khổ nhỏ hoặc khổ lớn hơn theo yêu cầu đều được.
  • Chất liệu: Được vẽ bằng chất liệu sơn dầu 100% do chính các họa sỹ Việt Nam được Furnibuy đặt vẽ. Bức tranh được vẽ trên loại vải toan được các họa sỹ chuyên dùng để vẽ tranh sơn dầu.ư
  • Thời gian hoàn thiện một bức tranh sơn dầu rơi vào khoảng 10 – 15 ngày tùy từng thời điểm. Giá tranh vẽ sơn dầu theo yêu cầu với kích thước riêng tùy thuộc vào nhiều yếu tố. Nên quý vị có thể trao đổi ngay qua zalo: 0916225866 để được báo giá chính xác bức tranh đồng quê quý vị muốn vẽ tương ứng với kích thước muốn vẽ.

Dưới đây là các hình ảnh cận cảnh bức tranh vẽ đồng quê làng quê khổ dọc qua từng chi tiết giúp quý vị cảm nhận rõ nét hơn về màu sắc nét vẽ trong tranh khi được họa sỹ vẽ trên vải toan. Màu sắc sơn dầu sẽ tạo được hiệu ứng đẹp khi có ánh sáng phù hợp chiếu sáng lên bức tranh. Đây là ưu điểm nổi bật giúp các bức tranh vẽ sơn dầu sinh động hơn rất nhiều. Quý vị có thể bấm vào từng ảnh thu nhỏ bên dưới để xem tranh to rõ hơn.

Ảnh thực tế tranh vẽ khổ đứng sơn dầu làng quê đã treo cho khách:

Ảnh thực tế đang cập nhật…

Hướng dẫn đặt vẽ tranh sơn dầu theo yêu cầu riêng:

Quý khách hàng thích mẫu tranh vẽ sơn dầu ở trên, có thể qua trực tiếp các cửa hàng của AmiA để được xem chất liệu cũng như ngắm nhìn những mẫu tranh có sẵn. Xem chất lượng sản phẩm thực tế cũng như nhu cầu dòng tranh mà mình thích.

————————————-

Xem thêm nhiều mẫu hơn tại: Tranh Sơn Dầu | Tranh vẽ phong cảnh làng quê

[Lưu ý: Sản phẩm được cung cấp bởi đối tác của Nội thất Bắc Giang. Thông tin và giá bán sản phẩm có thể thay đổi theo thời điểm cụ thế. Quý khách vui lòng bấm vào nút ‘Bấm Xem Giá + Đặt Hàng‘ ở phía trên để tới trang nguồn sản phẩm của nhà cung cấp và đặt mua].