Tranh vẽ bác xích lô đạp xe trên phố cổ TraSdTop-0652

3,000,000

  • Kích thước: 80x150cm tranh vẽ lọt lòng chưa khung, giá trên đã bao gồm khung.
  • Chất liệu: Tranh sơn dầu 100% được vẽ từ các họa sỹ.
Mã: TraSdTop-0652 Danh mục:

Mô tả

Tranh vẽ bác xích lô đạp xe trên phố cổ TraSdTop-0652 vẽ phố cổ với hình ảnh nhưng ngôi nhà đá cổ bên dường, quán cóc vỉa hè, xích lô mang nét đặc trưng riêng ấn tượng. Bức tranh bác xích lô phố cổ hợp treo phòng khách các gia đình, treo quán cafe mang nét đặc trưng riêng về Hà Nội cực kỳ ấn tượng. Quý vị có thể vẽ bức phố cổ theo kích thước khổ lớn cơ bản hoặc vẽ khổ nhỏ đều được nhé.

Thông tin tranh vẽ bác xích lô đạp xe trên phố cổ:

  • Mã tranh: TraSdTop-0652
  • Kích thước tranh: 80x150cm chưa bao gồm khung. Ngoài kích thước này quý vị có thể đặt vẽ bức tranh với khổ nhỏ khoảng 60x80cm hoặc khổ lớn hơn khoảng 90x180cm tùy quý vị muốn vẽ.
  • Chất liệu: Được vẽ bằng chất liệu sơn dầu 100% do chính các họa sỹ Việt Nam được Furnibuy đặt vẽ. Bức tranh được vẽ trên loại vải toan được các họa sỹ chuyên dùng để vẽ tranh sơn dầu.ư
  • Thời gian hoàn thiện một bức tranh sơn dầu rơi vào khoảng 10 – 15 ngày tùy từng thời điểm. Giá tranh vẽ sơn dầu theo yêu cầu với kích thước riêng tùy thuộc vào nhiều yếu tố. Nên quý vị có thể trao đổi ngay qua zalo: 0916225866 để được báo giá chính xác bức tranh đồng quê quý vị muốn vẽ tương ứng với kích thước muốn vẽ.

Dưới đây là các hình ảnh cận cảnh bức tranh vẽ phố cổ qua từng chi tiết giúp quý vị cảm nhận rõ nét hơn về màu sắc nét vẽ trong tranh khi được họa sỹ vẽ trên vải toan. Màu sắc sơn dầu sẽ tạo được hiệu ứng đẹp khi có ánh sáng phù hợp chiếu sáng lên bức tranh. Đây là ưu điểm nổi bật giúp các bức tranh vẽ sơn dầu sinh động hơn rất nhiều. Quý vị có thể bấm vào từng ảnh thu nhỏ bên dưới để xem tranh to rõ hơn.

Ảnh thực tế tranh vẽ phong cảnh phố cổ đã treo cho khách:

Các hình ảnh nhà khách đã treo bức tranh vẽ phong cảnh phố cổ sơn dầu. Mẫu tranh đẹp được chủ nhà đặt treo ở phòng khách trên ghế sofa hoặc bộ bàn ghế gỗ ở phòng khách đều được. Tranh được bo khung hoàn thiện bên ngoài nên chọn màu khung tranh hợp với màu bàn ghế ở phòng khách sẽ tạo nên điểm nhấn tương đồng có sự liên kết giữa tranh và các đồ nội thất khác. Ngoài gia đình, nhiều vị khách còn mua bức tranh phố cổ để trang trí tại văn phòng làm việc riêng của mình. Hãy chát zalo trực tuyến ngay bên cạnh ảnh sản phẩm để được đơn vị tranh AmiA hỗ trợ, tư vấn nhanh chóng nhất.

Ảnh thực tế đang cập nhật…

Hướng dẫn đặt vẽ tranh sơn dầu theo yêu cầu riêng:

Quý khách hàng thích mẫu tranh vẽ sơn dầu ở trên, có thể qua trực tiếp các cửa hàng của AmiA để được xem chất liệu cũng như ngắm nhìn những mẫu tranh có sẵn. Xem chất lượng sản phẩm thực tế cũng như nhu cầu dòng tranh mà mình thích.

Hãy ghé qua AmiA để sắm ngay cho mình bức tranh ưng ý nhé! Quý vị có thể đặt hàng online ngay trên website này.

————————————

Xem thêm nhiều mẫu hơn tại: Tranh Sơn Dầu | Tranh Phố Cổ

[Lưu ý: Sản phẩm được cung cấp bởi đối tác của Nội thất Bắc Giang. Thông tin và giá bán sản phẩm có thể thay đổi theo thời điểm cụ thế. Quý khách vui lòng bấm vào nút ‘Bấm Xem Giá + Đặt Hàng‘ ở phía trên để tới trang nguồn sản phẩm của nhà cung cấp và đặt mua].