Tranh trang trí quán thẩm mỹ Spa tiêm filler AmiA 0304172024

250,000

  • Mã tranh: AmiA 0304172024
  • Chất liệu: in ép gỗ MDF, quý khách hàng có thể đặt in canvas hoặc tráng gương theo yêu cầu.
  • Kích thước: 40x60cm và có thể đặt theo yêu cầu
  • Xuất xứ: Siêu thị tranh AmiA
  • Tình trạng: Mới 100%
Mã: AmiA 0304172024 Danh mục:

Mô tả

AmiA 0304172024 là một mẫu tranh trang trí dành cho quán Spa thẩm mỹ viện, tập trung vào việc thể hiện các dịch vụ tiêm filler và các dịch vụ thẩm mỹ khác liên quan đến vùng mặt. Trong bức tranh, hình ảnh của một cô gái đang được các nhân viên tiêm filler được tái tạo một cách tinh tế và chân thực.

Sử dụng tông màu nâu be nhẹ nhàng, bức tranh tạo ra một không gian trang trí ấm áp và thân thiện, phản ánh sự chuyên nghiệp và tinh tế của dịch vụ Spa thẩm mỹ viện. Chữ viết trên bức tranh thể hiện các dịch vụ thẩm mỹ liên quan đến vùng mặt tạo nên một phần quan trọng trong việc truyền đạt thông điệp và mô tả dịch vụ của cơ sở.

Thông tin cơ bản Tranh trang trí quán thẩm mỹ Spa tiêm filler AmiA 0304172024

  • Mã tranh:AmiA 0304172024
  • Kích thước: 40x60cm và có thể đặt theo yêu cầu
  • Chất liệu: Tranh được in ép trên gỗ MDF thuộc dòng tranh in hiện đại. Hoặc quý khách hàng cũng có thể đặt in trên chất liệu cavas
  • Thiết kế sản xuất trực tiếp tại: Siêu thị tranh AMiA

Xem thêm nhiều mẫu tranh Spa tại đây: Tổng hợp những mẫu tranh treo tường Spa đẹp

Giới thiệu về Siêu thị tranh AmiA Hà Nội – Địa chỉ làm tranh spa số 1 Hà Nội giá tại xưởng, không qua trung gian:

Quý khách có thể qua trực tiếp showroom của AmiA chọn và đặt mua trực tiếp. Đối với khách hàng ở xa hoặc không có thời gian đến chọn mua tranh trực tiếp. Quý khách có thể gọi điện đặt hàng hoặc chát zalo tư vấn và được hỗ trợ tư vấn về đặt giao hàng tận nơi.

Siêu thị tranh AmiA với diện tích rộng, có cả vài trăm bộ tranh đẹp có sẵn để chọn. Không đâu nhiều bằng, là showroom tranh treo tường lớn nhất Miền Bắc hiện nay. Quý khách có thể liên hệ qua zalo+hotline: 0916 225 866 để được hỗ trợ nhanh nhất nhé!

Địa chỉ và thông tin liên hệ: xin xem dưới chân website này.

Mở cửa tất cả các ngày trong tuần.

Rất hân hạnh được phục vụ! Xin chân thành cảm ơn!

Đây là 1 trong số các mẫu: TRANH SPA đẹp bán chạy nhất hiện nay. Mời quý vị xem các mẫu spa đẹp nhất mới nhất ở link bôi đỏ.

[Lưu ý: Sản phẩm được cung cấp bởi đối tác của Nội thất Bắc Giang. Thông tin và giá bán sản phẩm có thể thay đổi theo thời điểm cụ thế. Quý khách vui lòng bấm vào nút ‘Bấm Xem Giá + Đặt Hàng‘ ở phía trên để tới trang nguồn sản phẩm của nhà cung cấp và đặt mua].