Tranh trái táo treo phòng ăn ghép bộ 3 tấm AmiA 309

600,000

Mô tả

AmiA 309 – Bức tranh với hình ảnh trái táo căng mọng trong Tranh ghép treo tường phòng ăn cùng màu sắc hài hòa trang nhã kích thích cảm giác ngon miệng khi dùng bữa cùng gia đình.

Bộ tranh ghép treo tường phòng ăn hiện đại với chủ đề hoa quả luôn là sự lựa chọn phù hợp nhất cho mỗi gia đình. Tranh không những dùng để trang trí cho không gian phòng ăn, bếp nhà bạn mà còn được dùng làm quà tặng tân gia hoặc khai trương cửa hàng ăn uống vô cùng lịch sự, tinh tế và sang trọng.

Thông tin chi tiết mẫu tranh phòng ăn treo tường đẹp AmiA 309:

Hình ảnh Tranh phòng ăn đẹp hiện đại hình ảnh trái táo màu xanh mã 309

Tranh phòng ăn đẹp hiện đại hình ảnh trái táo màu xanh

  • Mã tranh: Amia 309
  • Xuất xứ: Siêu thị tranh AmiA – Siêu thị tranh treo tường lớn nhất Hà Nội
  • Kích thước: Gồm 3 tấm mỗi tấm có cỡ 40x40cm
  • Chất liệu: Tranh in ép gỗ MDF chắc chắn. Bề mặt tranh được phủ lớp lụa bóng giúp bảo vệ màu tranh, chống chầy xước và dễ dàng vệ sinh tranh
  • Làm theo yêu cầu: Nhận đặt làm theo yêu cầu riêng thay đổi kích thước và kiểu dáng tranh. Từ tranh nhiều tấm chuyển về 1 tấm và ngược lại.
  • Mọi chi tiết liên hệ: Xem phần chân trang

Tranh ghép treo tường phòng ăn quả táo này phù hợp cho mọi không gian, diện tích tạo điểm nhấn, kích thích thị giác. Hãy nên tô điểm cho không gian phòng ăn gia đình bằng những bộ Tranh treo tường ghép nhiều tấm hiện đại.

Bởi để trống khoảng tường ngay nơi dùng bữa không những làm mất đi thẩm mỹ của không gian mà còn tạo không khí trống trải, buồn bã, chán ăn. Đặt bộ tranh Quả táo dưới những làn nước kích thích thị giác ngon, thèm với những trái táo căng mọng và không gian thoáng, mát mẻ, thoải mái nhất khi dùng bữa.

Tranh ghép treo tường phòng ăn quả táo cùng hình ảnh nước tạo cảm giác sảng khoái nhất, dễ chịu nhất khi cả gia đình quây duần dùng bữa