Tranh spa hoa lan trên đá 5 tấm TraTop-0942

1,200,000

  • Kích thước: Gồm 5 tấm trong đó 2 tấm 30x60cm, 2 tấm 30x70cm và 1 tấm 30x90cm
  • Chất liệu: Tranh in ép gỗ hiện đại.
Mã: TraTop-0942 Danh mục:

Mô tả

Nội thất Bắc Giang tiếp tục giới thiệu đến quý vị mẫu tranh hoa lan trên đá vừa treo được ở các spa, vừa treo được trong gia đình mang đến cảm giác thư thái dễ chịu. Đó là bộ tranh spa hoa lan trên đá 5 tấm. Bộ tranh đẹp này được làm trên chất liệu gỗ có hình ảnh sắc nét của bông hoa lan hồ điệp hồng khoe sắc bên thác đá trong rừng trúc. Bức tranh này thường được treo trong spa, nhưng nếu các gia đình thích tạo cảm giác “tĩnh” cho phòng khách phòng ngủ nhà mình hoàn toàn có thể đặt treo trang trí bộ tranh này nhé.

Thông tin bộ tranh hoa lan trên đá 5 tấm:

  • Mã tranh: TraTop-0942
  • Kích thước: 90x150cm ghép bộ 5 tấm trong đó có 2 tấm 30x60cm, 2 tấm 30x70cm và 1 tấm 30x90cm.
  • Chất liệu: Tranh in ép trên gỗ với công nghệ in Labs siêu nét cho hình ảnh căng nét, màu sắc tự nhiên, chân thực. Bề mặt tranh được phủ lụa bóng cao cấp, giữ cho màu sắc lâu bền cùng thời gian. Ảnh được in ép trên gỗ MDF nhập khẩu dày 9 ly đảm bảo độ bền lên tới 10, 15 năm thậm chí lâu hơn khi treo trang trí trên tường.
  • Sản xuất trực tiếp không qua trung gian, lấy ngay chỉ sau 1 ngày tại Siêu thị tranh AmiA Hà Nội – Thương hiệu tranh trang trí 10 năm uy chất lượng, uy tín trên thị trường tranh.

Cùng ngắm nhìn các hình ảnh thực tế của bộ tranh hoa phong lan trên đá đã treo cho khách:

Đây là spa FuSin ở Hà Nội đã chọn xưởng sản xuất tranh treo tường AmiA và làm với hai bộ tranh đẹp hoa phong lan bên đá để trang trí khu vực đại sảnh bước vào. Bước vào không gian các khách hàng được ngắm nhìn các cảnh vật yên tĩnh, màu sắc đẹp mắt chân thực sống động giữa khoảng tường rộng lớn đã giúp tạo ấn tượng và thiện cảm với khách hàng. Ngoài không gian tại các spa, quý gia đình có thể đặt bộ tranh để treo trong phòng khách, hay phòng ngủ, phòng làm việc, phòng tập thiền, yoga đều được nhé. Xem thêm: Các mẫu tranh spa đẹp hiện đại khác.

Đang cập nhật nữa…

Liên hệ đặt làm tranh: Siêu thị tranh AmiA – Xưởng sản xuất trực tiếp không qua trung gian – 0916225866 (zalo)

Hoặc: Bấm THÊM GIỎ HÀNG và làm theo các bước để mua ngay bộ tranh trên website quý vị nhé.

Xem nhiều hơn các mẫu: Tranh Lan Nở Phú Quý để có thêm nhiều lựa chọn nhé.

[Lưu ý: Sản phẩm được cung cấp bởi đối tác của Nội thất Bắc Giang. Thông tin và giá bán sản phẩm có thể thay đổi theo thời điểm cụ thế. Quý khách vui lòng bấm vào nút ‘Bấm Xem Giá + Đặt Hàng‘ ở phía trên để tới trang nguồn sản phẩm của nhà cung cấp và đặt mua].