Tranh hoa mẫu đơn và đôi chim én gọi xuân về Amia 1904

1,100,000.00

Mã: AmiA 1904 Danh mục:

Mô tả

Tranh hoa mẫu đơn và đôi chim én gọi xuân về AmiA 1904 là mẫu tranh được Nội thất Bắc Giang giới thiệu đến quý vị hôm nay. Mẫu tranh này được giới thiệu đúng dịp đầu Xuân 2021 hy vọng mang đến cho quý vị biểu tượng may mắn, hạnh phúc khi trang trí tranh trong nhà. Ngoài phòng khách, bộ tranh này được ghép 5 tấm hiện đại treo trong phòng khách phòng ngủ cực kỳ ý nghĩa hợp phong thủy.

Hoa mẫu đơn là loài hoa tượng trưng cho sự vương giả giàu sang. Vì thế các gia đình ở Bắc Giang muốn tìm bức tranh treo tường đẹp ở Bắc Giang trang trí phòng khách giúp gia đình gặp được nhiều may mắn, tài lộc, cuộc sống luôn giàu sang phú quý thì nên treo bức tranh chim én khai xuân mẫu đơn này nhé. Quý vị có thể xem đầy đủ các thiết kế hoa mẫu đơn tại bộ sưu tập: Tranh treo tường hoa mẫu đơn.

Hoặc: 200 mẫu tranh phòng khách đẹp kèm ảnh thực tế đã treo cho khách hàng của Nội thất Bắc Giang.

Thông tin cơ bản của bức tranh treo tường Bắc Giang AmiA 1904:

Tranh treo phong khach dep hoa mau don

  • Mã tranh: AmiA 1904
  • Kích thước: 80x150cm gồm 5 tấm. Trong đó có 2 tấm 30x60cm, 2 tấm 30x70cm, 1 tấm 30x80cm.
  • Sản xuất trực tiếp tại: Nội thất Bắc Giang.
  • Chất liệu: Tranh in ép trên gỗ MDF nhập khẩu Malaysia hiện đại. Bề mặt tranh được phủ lụa cao cấp giữ cho màu bền lâu.
  • Gửi được tranh đi tới tất cả các quận huyện ở Bắc Giang cũng như các tỉnh khác trên cả nước.
  • Vị trí treo tranh phù hợp: Quý vị ở Bắc Giang có thể treo tranh trong phòng khách, phòng ngủ gia đình đều được.

Quý vị ngoài kiểu dáng tranh 5 tấm có thể làm kiểu dáng một tấm hoặc một tấm có khung đều được. Nội thất Bắc Giang chúc quý vị có được một bộ tranh đẹp ưng ý trang trí phòng khách, phòng ngủ gia đình. Hoặc mua bộ tranh này về làm quà tặng tân gia cho người thân sang đẹp ý nghĩa.

Tranh hoa mau don va doi chim en goi xuan ve amia 1904

Tranh hoa mẫu đơn và đôi chim én gọi xuân về Amia 1904


Ngoài việc sản xuất tranh treo tường Bắc Giang, chúng tôi còn là đơn trực tiếp sản xuất ghế sofa ở Bắc Giang, bàn ăn kệ tivi ở Bắc Giang, giường tủ Bắc Giang và đầy đủ các đồ dùng nội thất khác của gia đình. Hãy liên hệ ngay với Nội thất Bắc Giang theo các thông tin ở dưới chân website.

Mua sắm Nội thất ở Bắc Giang trọn gói từ đồ dùng đến tranh trang trí Bắc Giang để quý vị được hưởng ưu đãi hấp dẫn nhất.

Trở về trang chủ: Nội thất Bắc Giang để dạo quanh các danh mục sản phẩm.