Tranh 3 tấm sen trắng giả 3D vàng ánh kim TraTop-1622

750,000

  • Kích thước: 40x60cm x 3 tấm
  • Chất liệu: Tranh in ép gỗ hiện đại.
Mã: TraTop-1622 Danh mục:

Mô tả

Nội thất Bắc Giang giới thiệu đến quý vị mẫu tranh 3 tấm sen trắng giả 3D vàng ánh kim rất được yêu thích. Mẫu tranh với hình ảnh những bông Sen đơn giản như nổi 3D trên nền đen vàng ánh kim tương phản đẹp mắt và ấn tượng. Bộ tranh được nhiều chủ nhà chọn treo trong phòng khách, treo trong phòng ngủ và nhiều không gian khác. Cùng xem ảnh thực tế bên dưới nhé.

Thông tin bộ tranh 3 tấm sen trắng giả 3D màu vàng ánh kim:

  • Mã tranh: TraTop-1622
  • Kích thước: 40x60cm x 3 tấm. Ngoài kích thước này quý vị có thể làm khổ tranh lớn hơn như 50x70cmx3 tấm, nhỏ hơn như 30x50cmx3 tấm theo yêu cầu riêng đều được.
  • Chất liệu: Tranh in ép trên gỗ với công nghệ in Labs siêu nét cho hình ảnh căng nét, màu sắc tự nhiên, chân thực. Bề mặt tranh được phủ lụa bóng cao cấp, giữ cho màu sắc lâu bền cùng thời gian. Ảnh được in ép trên gỗ MDF nhập khẩu dày 9 ly đảm bảo độ bền lên tới 10, 15 năm thậm chí lâu hơn khi treo trang trí trên tường.
  • Sản xuất trực tiếp không qua trung gian, lấy ngay chỉ sau 1 ngày tại Siêu thị tranh AmiA Hà Nội – Thương hiệu tranh trang trí 10 năm uy chất lượng, uy tín trên thị trường tranh.

Bộ tranh bông Sen trắng như nổi 3D trên nền đen của bức tranh, từng ánh vàng lấp lánh trong tranh như hương sắc đẹp của hoa Sen giúp bức tranh càng tăng sức hấp dẫn không thể rời mắt. Bộ tranh có thể treo trên ghế sofa phòng khách chung cư, nhà phố, treo trên tivi, treo trên tủ giày, đàn piano, treo giữa các buồng phòng hoặc bất cứ khoảng tường nào phù hợp đều được. Xem các mẫu: Tranh Màu Vàng Ánh Kim đẹp khác.

Các hình ảnh thực tế của bức tranh 3 tấm sen trắng giả 3D vàng ánh kim:

Toàn bộ các hình ảnh thực tế bên dưới đều là ảnh được treo hoàn thiện ở nhà khách. Bức tranh bên ngoài đẹp hơn so với chụp lại trong ảnh rất nhiều. Vì thế nếu có điều kiện quý vị nên đến trực tiếp đơn vị sản xuất tranh treo tường Amia để tham quan khảo sát thực tế cửa hàng nhé. Tại đây luôn có sẵn hằng trăm bộ tranh đẹp bán chạy được nhiều gia đình yêu thích nhất. Quý vị có thể bấm vào từng ảnh thu nhỏ bên dưới để xem tranh to rõ hơn nhé.

Đang cập nhật nữa…

Liên hệ đặt làm tranh: Siêu thị tranh AmiA – Xưởng sản xuất trực tiếp không qua trung gian – 0916225866 (zalo)

Hoặc: Bấm THÊM GIỎ HÀNG và làm theo các bước để mua ngay bộ tranh trên website quý vị nhé.

Xem nhiều hơn các mẫu thuộc: Tranh Hoa Sen Đẹp.

[Lưu ý: Sản phẩm được cung cấp bởi đối tác của Nội thất Bắc Giang. Thông tin và giá bán sản phẩm có thể thay đổi theo thời điểm cụ thế. Quý khách vui lòng bấm vào nút ‘Bấm Xem Giá + Đặt Hàng‘ ở phía trên để tới trang nguồn sản phẩm của nhà cung cấp và đặt mua].