Tranh 3 tấm bình mộc lan sứ xám TraTop-1381

1,000,000

  • Kích thước: 60x60cm x3 tấm.
  • Chất liệu: Tranh in ép gỗ hiện đại.
Mã: TraTop-1381 Danh mục:

Mô tả

Tranh 3 tấm bình mộc lan sứ xám TraTop-1381 là mẫu tranh đẹp đơn giản rất được yêu thích treo ở phòng khách, phòng ngủ, phòng ăn cầu thang gia đình. Bộ tranh có 3 tông màu cơ bản là sứ trắng, đen xám và mộc lan hồng. Mỗi chiếc bình đều có tác dụng thu hút tiền tài, bình có thân phình to, miệng thu nhỏ ngụ ý chúc tài lộc đến với gia đình thật nhiều, nhưng ra thì từng chút một chúc cho gia đình luôn gặp bình an, tiền tài phú quý. Hoa Mộc lan hồng trắng đẹp dịu dàng càng tôn thêm vẻ đẹp của bức tranh.

Thông tin bộ tranh bình hoa sứ xám mộc lan:

  • Mã tranh: TraTop-1381
  • Kích thước: 3 tấm 60x60cm một tấm. Chiều dài tranh lên tới 1m8, cao 60cm. Quý vị có thể làm tranh với khổ lớn hơn, nhỏ hơn theo yêu cầu.
  • Chất liệu: Tranh in ép trên gỗ với công nghệ in Labs siêu nét cho hình ảnh căng nét, màu sắc tự nhiên, chân thực. Bề mặt tranh được phủ lụa bóng cao cấp, giữ cho màu sắc lâu bền cùng thời gian. Ảnh được in ép trên gỗ MDF nhập khẩu dày 9 ly đảm bảo độ bền lên tới 10, 15 năm thậm chí lâu hơn khi treo trang trí trên tường.
  • Sản xuất trực tiếp không qua trung gian, lấy ngay chỉ sau 1 ngày tại Siêu thị tranh AmiA Hà Nội – Thương hiệu tranh trang trí 10 năm uy chất lượng, uy tín trên thị trường tranh.

Các hình ảnh thực tế tranh 3 tấm bình mộc lan sứ xám đã treo ở phòng khách:

Toàn bộ các ảnh thực tế bên dưới là tranh được treo ở phòng khách của nhiều gia đình. Bộ tranh được treo ngang trên ghế sofa, hoặc treo zíc zác lên xuống, treo hướng đi lên đều được. Tranh được in ép trên gỗ nên độ bền lên tới hàng chục năm, treo tranh ở phòng khách vô tư đến lúc nào gia đình muốn thay đổi bức tranh mới thì hoàn toàn có thể treo bộ tranh này ở phòng ngủ, phòng ăn hoặc bất kỳ khoảng tường nào trống đều được. Tranh độc lập lại dễ treo nên rất tiện lợi trong việc trang trí. Gia đình hãy bấm vào từng ảnh thu nhỏ bên dưới để xem tranh thực tế to rõ hơn nhé.

Hình ảnh thực tế tranh 3 tấm bình mộc lan đã treo ở phòng ngủ cho khách:

Toàn bộ các ảnh bên dưới là ảnh thực tế treo bộ tranh bình hoa mộc lan màu sứ xám ở trong phòng ngủ. Các bộ tranh được treo ở đầu giường phòng ngủ, tranh có thể treo 2 tấm, 3 tấm, hoặc 1 tấm đơn giản theo sở thích từng chủ nhà. Khổ tranh quý vị có thể làm khổ to như gợi ý ở trên, hoặc đặt làm khổ tranh nhỏ hơn theo yêu cầu đều được nhé. Tham khảo thêm: Các mẫu tranh phòng ngủ đẹp khác.

Hình ảnh thực tế tranh bình hoa mộc lan đã treo ở phòng ăn các gia đình:

Toàn bộ ảnh thực tế bên dưới là mẫu tranh được treo ở không gian phòng ăn các gia đình. Có tranh được treo ngang bằng, có tranh treo đi lên, có tranh được treo lên xuống như mẫu. Các bộ tranh đẹp nhỏ gọn, gia đình có thể tự treo theo ý thích riêng của mình. Bộ tranh tông màu sứ xám trắng đen nên rất nổi bật và sang trọng khi treo trên tường. Quý vị hãy bấm vào từng ảnh thu nhỏ bên dưới để xem tranh thực tế được to rõ hơn nhé. Xem nhiều hơn các: Mẫu tranh treo phòng ăn hiện đại.

Gợi ý làm tranh 3 tấm bình hoa mộc lan tặng quà tân gia đẹp ý nghĩa:

Ngoài tự mua tranh bình hoa mộc làn sứ xám ở trên, quý vị có thể đặt làm bộ tranh đem đi tặng tân gia nhà mới sang đẹp ý nghĩa. Đây là bộ tranh được thiết kế thêm lời chúc tặng tuy ý nghĩa nhưng gói gọn thành ý tốt đẹp gửi đến cho chủ nhà. Để mua được ngôi nhà cho riêng mình đã là niềm hạnh phúc to lớn cho bất cứ chủ nhà nào, vì thế khi nhận được món quà tặng là bức tranh bình hoa thu hút tài lộc lại càng đáng quý hơn. Quý vị hoàn toàn có thể thiết kế lời chúc lên tranh để tăng phần ý nghĩa cho món quà nhé. Xem nhiều hơn mục: Quà tặng tranh treo tường để có thêm nhiều gợi ý quà tặng tân gia ý nghĩa.

Đang cập nhật nữa…

Liên hệ đặt làm tranh: Siêu thị tranh AmiA – Xưởng sản xuất trực tiếp không qua trung gian – 0916225866 (zalo)

Hoặc: Bấm THÊM GIỎ HÀNG và làm theo các bước để mua ngay bộ tranh trên website quý vị nhé.

Xem nhiều hơn các mẫu: Tranh Bình Hoa Đẹp để có thêm nhiều lựa chọn nhé.

[Lưu ý: Sản phẩm được cung cấp bởi đối tác của Nội thất Bắc Giang. Thông tin và giá bán sản phẩm có thể thay đổi theo thời điểm cụ thế. Quý khách vui lòng bấm vào nút ‘Bấm Xem Giá + Đặt Hàng‘ ở phía trên để tới trang nguồn sản phẩm của nhà cung cấp và đặt mua].