Mẫu tranh vẽ sơn dầu cá chép hoa mai vượng tài TraSdTop-0459

3,200,000

  • Mã tranh: TraSdTop-0459
  • Kích thước: 80x150cm tranh vẽ chưa khung, giá đã gồm khung.
  • Chất liệu: Sơn dầu 100% vẽ tay bởi các họa sỹ Việt Nam
  • Thương hiệu: AmiA Việt Nam
Mã: TraSdTop-0459 Danh mục:

Mô tả

TraSdTop-0459 là mẫu tranh cá chép hoa mai vẽ sơn dầu đẹp ý nghĩa phong thủy. Bức tranh còn có sự kết hợp của cành mai vàng phú quý làm bức tranh thêm phần rực rỡ, nếu treo đúng dịp Tết thì quả thực tuyệt đẹp không còn gì phải bàn cãi. Trong tranh là sự xuất hiện của 9 chú cá chép kết hợp cùng cành mai vàng tạo nên một kiệt tác tuyệt vời nhìn đã thấy đẹp, đã thấy ý nghĩa phong thủy về sức khỏe, ý chí, sự quây quần, đoàn tụ và thịnh vượng.

Thông tin cơ bản mẫu tranh vẽ sơn dầu cá chép hoa mai:

♦ Mã tranh: TraSdTop-0459

Chất liệu: Được vẽ bằng chất liệu sơn dầu 100% do chính các họa sỹ Việt Nam được Furnibuy đặt vẽ. Bức tranh được vẽ trên loại vải toan được các họa sỹ chuyên dùng để vẽ tranh sơn dầu.

Kích thước tranh: 80x150cm vẽ lọt lòng chưa khung, có thể thay đổi theo yêu cầu.

Không gian sử dụng: Trang trí đẹp cho không gian phòng khách, phòng làm việc, văn phòng, phòng giám đốc,…

♦ Thời gian hoàn thiện một bức tranh sơn dầu rơi vào khoảng 10 – 15 ngày tùy từng thời điểm. Giá tranh vẽ sơn dầu theo yêu cầu với kích thước riêng tùy thuộc vào nhiều yếu tố.

Thương hiệu: AmiA Việt Nam

Trải nghiệm thực tế của mẫu tranh sơn dầu cá chép hoa mai TraSdTop-0459:

♦ Mẫu tranh được chụp tại xưởng tranh khi vừa lên khung hoàn thiện cho khách:

Dưới đây là những hình ảnh thực tế của mẫu tranh vẽ sơn dầu cá chép mai sen mang đến cho quý vị một sự trải nghiệm thực tế tuyệt vời với các hình ảnh chân thực nhất từ xưởng tranh cho đến cửa hàng bán tranh. Bức tranh sơn dầu cá chép xuất hiện ở đâu là làm bừng sáng không gian ở đó, ai nhìn cũng thích và đặc biệt nó còn mang ý nghĩa phong thủy tốt lành hợp treo phòng khách, văn phòng làm việc, phòng giám đốc,…

♦ Bức tranh sơn dầu cá chép mai sen chụp tại không gian phòng khách nhà khách hàng:

Bức tranh là hình ảnh của 9 chú cá chép bơi lội quây quần và hội tụ như những người trong gia đình cùng nơi đoàn tụ, như những người cùng chí hướng, như có một nơi để về đó là nhà. 9 chú cá chép căng tròn khỏe khoắn đại diện cho sức khỏe và sự vượng tài đến với gia đình bạn. Xung quanh là hình ảnh nước đong đầy tài lộc, những bông hoa sen, lá sen như cổ vũ tinh thần, như đại diện cho ý chí vững mạnh.

Đặc biệt, hình ảnh cành mai vàng phú quý càng làm tăng giá trị về cả thẩm mỹ và ý nghĩa của bức tranh sơn dầu cá chép mai vàng. Tranh hoa mai luôn đại diện cho tiền tài, tài lộc, phú quý và giàu sang, tượng trưng cho sự ấm no, hạnh phúc. Như vậy, một bức tranh sở hữu rất nhiều yếu tố vừa đẹp vừa phong thủy trong đó thì quý khách đừng nên bỏ qua nhe!!!

(Đang cập nhật…)

==> Xem thêm nhiều mẫu hơn tại: Tranh Sơn Dầu hoặc xem ngay các mẫu Tranh Cửu Ngư Quần Hội

[Lưu ý: Sản phẩm được cung cấp bởi đối tác của Nội thất Bắc Giang. Thông tin và giá bán sản phẩm có thể thay đổi theo thời điểm cụ thế. Quý khách vui lòng bấm vào nút ‘Bấm Xem Giá + Đặt Hàng‘ ở phía trên để tới trang nguồn sản phẩm của nhà cung cấp và đặt mua].