Mẫu tranh thêu phong cảnh đồng quê hương đẹp

9,900,000

Tranh thêu tay cao cấp 1 tấm đóng khung kính, kích thước 111x153cm

Danh mục:

Mô tả

Mẫu tranh thêu phong cảnh đồng quê hương đẹp Amia TTH 186 mang hình ảnh ở vùng nông thôn Việt Nam đậm đà sắc nét. Bức tranh hội tụ đầy đủ những đặc trưng của miền quê nông thôn Việt Nam.

I – Đôi nét về tranh thêu phong cảnh đồng quê Việt Nam treo tường Amia TTH 186

Tranh đồng quê luôn là chủ đề được nhắc đến nhiều trong các tác phẩm văn học và nghệ thuật. Phong cảnh làng quê Việt Nam với con sông, sân đình, cây đa, bến nước giống như một biểu tượng của đất nước và con người Việt Nam qua nhiều năm tháng. Hình ảnh làng quê thanh bình với cánh cò chao nghiêng, với các hình ảnh ngư, tiều, canh, mục đã ăn sâu vào tiềm thức của mỗi người dân Việt Nam. Sự thanh bình, an nhiên của làng quê xưa kia có chăng giờ chỉ còn trong kí ức những người lớn tuổi, là kí ức về tuổi thơ êm đềm, chăn trâu cắt cỏ không gợn một chút ồn ã, xô bồ của xã hội ngày nay.

Chính vì vậy, bạn khó lòng bỏ lỡ được tranh thêu phong cảnh đồng quê Việt Nam treo tường Amia TTH 186 tuyệt phẩm dành cho phòng khách, phòng làm việc, văn phòng, công ty. Thậm chí làm quà tặng khai trương, quà tân gia, quà tặng đối tác doanh nghiệp, tặng người nước ngoài hoàn toàn hợp lý.

Bức tranh với hình ảnh một làng quê bất kỳ ở vùng nông thôn Việt Nam đậm đà sắc nét. Bức tranh hội tụ đầy đủ những đặc trưng của miền quê nông thôn Việt Nam. Nhưng ngôi nhà mái tranh ở đằng xa phía ngon núi nằm san sát ven sông. Cảnh đánh vó bắt cá thường ngày của người dân. Lại gần hơn là những cậu bé chăn trâu thổi sáo, chăn trâu đọc sách. Thêm nữa là những cô thôn nữ trong tà áo tứ thân còn gánh trên vai những đôi quang gánh khéo léo, nhẹ nhàng.

Tất cả khung cảnh làng quê hiện lên thật bình yên thư thái tuyệt vời. Đặc biệt với cuộc sống nơi thành phố nhộn nhịp sôi nổi và hiện đại. Thật khó tìm những khoảnh khắc quê hương bình yên đến vậy. Nhưng điều đó cũng không hẳn là khó khi bạn trang trí cho ngôi nhà của mình, không gian sống của gia đình bằng những bức tranh thêu truyền thống.

Vừa góp phần gìn giữ một trong những nét văn hóa làng nghề đáng quý. Lại vừa mang đến cho gia đình một không gian thật sự gần gũi, thân thuộc và bình yên như chính quê mình. Đặc biệt đây là hình ảnh tuyệt vời dành cho thế hệ mầm chồi tương lai, cảm nhận hương vị đậm đà của quê hương qua từng đường nét thêu.

II- Thông tin cơ bản Tranh thêu phong cảnh đồng quê Việt Nam treo tường Amia TTH 186

♣ Mã tranh: Amia TH 186
♣ Kích thước cơ bản: 111x153cm bao khung.
♣ Chất liệu: Thêu tay trên vải cao cấp. Chỉ và vải thêu của dòng tranh thêu tay truyền thống đã được nhuộm theo công thức từ hàng trăm năm bằng các chất liệu tự nhiên, được lưu chuyền từ đời cha ông ta và đến thế hệ con cháu vẫn làm theo công thức đó, không độc hại, lại rất bền màu.
♣ Xuất xứ: Làng thêu truyền thống Quất Động – Thường Tín – Hà Nội – Siêu thị tranh đẹp AmiA – Công ty TNHH AmiA Việt Nam.

♣ Liên hệ 0916.225.866  để được tư vấn, hỗ trợ chi tiết.

—————————————————-

===>> Xem thêm nhiều mẫu hơn tại: các mẫu tranh thêu đẹp

[Lưu ý: Sản phẩm được cung cấp bởi đối tác của Nội thất Bắc Giang. Thông tin và giá bán sản phẩm có thể thay đổi theo thời điểm cụ thế. Quý khách vui lòng bấm vào nút ‘Bấm Xem Giá + Đặt Hàng‘ ở phía trên để tới trang nguồn sản phẩm của nhà cung cấp và đặt mua].