Mẫu tranh thêu giỏ hoa lan hồng đẹp

960,000

Tranh thêu một tấm đóng khung kính, kích thước khoảng 58x78cm

Danh mục:

Mô tả

Tranh thêu giỏ hoa lan hồng đẹp treo tường ý nghĩa Amia TTH 162 chắc chắn nó sẽ làm cho căn phòng hay ngôi nhà của bạn như được thay áo mới lộng lẫy và tinh tế, có điểm nhấn ấn tượng

I – Đôi nét về tranh thêu giỏ hoa lan hồng đẹp treo tường ý nghĩa Amia TTH 162

Tranh thêu giỏ hoa lan hồng đẹp treo tường ý nghĩa Amia TTH 162 là bức tranh phong thủy ít người biết đến. Nhưng ở trong giới chơi hoa lan thì tranh dòng tranh phong thủy này đã rất thịnh hành phổ biến từ lâu.

Bức tranh thêu hoa lan hồng sẽ mang đến cho bạn sự yên tĩnh, nhẹ nhõm, thanh thản, vô hình chung đã loại bỏ đi sự nóng nảy, bực dọc, tránh gây ra bất hòa trong các mối quan hệ giữa người với người.

Ngoài ra nó giúp ngăn ngừa chúng ta không bị chìm trong những khó khăn, thiếu thốn của hoàn cảnh hoặc cuộc sống tươi vui yêu đời lạc quan hơn. Có thể nói, tranh thêu hoa có thể kích thích bạn hướng theo hướng tích cực và từng bước giúp ta đạt được nhiều thành tựu hơn trong sự nghiệp. Với vẽ đẹp quyến rũ của mình thì hoa lan được xem là một biểu tượng cổ điển tượng trưng cho sự sinh sôi nảy nở trong Phong Thuỷ, tượng trưng cho Tiền tài, sự hoàn hảo, của cải, sắc đẹp, sự trong trắng.Với khả năng thu hút những nguồn năng lượng tốt như vậy nên từ ngàn xưa hoa Lan đã từng bước khẳng định mình trên những bậc thang Phong Thủy.

Còn đối với gia đình, khi treo tranh thêu giỏ hoa lan hồng sẽ mang hàm nghĩa sự toàn mỹ, đông con nhiều cháu vui vầy sum tụ, tụ tài phát phúc, giúp trổ duyên lành, hàm ý cát tường, may mắn. Tranh thêu truyền thống hoa lan cũng mang lại năng lượng giúp cân bằng và ngăn ngừa những sự đổ vỡ, là biểu tượng trong việc giúp tìm kiếm sự hoàn hảo trong bất kỳ lĩnh vực nào cho cuộc sống của con người. Chính vì mang nhiều ý nghĩa như vậy nên hoa lan cũng là một trong những loại hoa xuất hiện trong bộ tranh thêu tứ quý kinh điển (Mai Lan Cúc Trúc).

II- Thông tin cơ bản tranh thêu giỏ hoa lan hồng đẹp treo tường ý nghĩa Amia TTH 162

♣ Mã tranh: Amia TH 162
♣ Kích thước cơ bản: 58x78cm đã bao khung. Giá đã tính có khung.
♣ Chất liệu: Thêu tay trên vải cao cấp. Chỉ và vải thêu của dòng tranh thêu tay truyền thống đã được nhuộm theo công thức từ hàng trăm năm bằng các chất liệu tự nhiên, được lưu chuyền từ đời cha ông ta và đến thế hệ con cháu vẫn làm theo công thức đó, không độc hại, lại rất bền màu.
♣ Xuất xứ: Làng thêu truyền thống Quất Động – Thường Tín – Hà Nội – Siêu thị tranh đẹp AmiA – Công ty TNHH AmiA Việt Nam.

♣ Liên hệ 0916.225.866  để được tư vấn, hỗ trợ chi tiết.

—————————————————-

===>> Xem thêm nhiều mẫu hơn tại: các mẫu tranh thêu đẹp

[Lưu ý: Sản phẩm được cung cấp bởi đối tác của Nội thất Bắc Giang. Thông tin và giá bán sản phẩm có thể thay đổi theo thời điểm cụ thế. Quý khách vui lòng bấm vào nút ‘Bấm Xem Giá + Đặt Hàng‘ ở phía trên để tới trang nguồn sản phẩm của nhà cung cấp và đặt mua].