Mẫu tranh phong cảnh đồng quê vẽ sơn dầu khổ lớn

2,500,000

Kích thước: 1m x 1m8 lọt lòng chưa khung

Sản phẩm đã bao gồm khung, nhiều mẫu đa dạng

Nhận vẽ tranh các kích thước theo yêu cầu

Danh mục:

Mô tả

Bức tranh phong cảnh đồng quê vẽ sơn dầu khổ lớn TSD 504 đẹp được nhiều gia đình yêu thích. Tranh được vẽ đơn giản với khu vườn rau của bà con nông dân. Cuối khu vườn là người nông dân đang nói chuyện với nhau. Khung cảnh đơn giản của làng quê khi treo trong nhà sẽ giúp các gia đình, đặc biệt là gia đình ở chung cư cảm nhận được thiên nhiên gần gũi.

Trong bức tranh gam màu chủ đạo là xanh. Màu xanh của rau lá cỏ cây. Vì vậy những gia chủ mệnh Mộc, mệnh Hỏa sẽ cực kỳ hợp treo bức tranh này. Các hình ảnh thực tế sẽ có ở phần dưới.

Bức tranh có khổ khá lớn 1m8 chưa khung. Nếu muốn treo ở các không gian khác nhau trong nhà, bạn có thể đặt vẽ bức tranh AmiA theo kích thước tranh nhỏ hơn.

Riêng dòng tranh sơn dầu này thuộc dòng tranh nghệ thuật. Tranh được vẽ thủ công từ các họa sỹ, nên màu sắc trên các hình ảnh chụp lại nhất định không đẹp bằng màu tranh thực tế bên ngoài. Vì thế nếu có thời gian, AmiA vẫn luôn khuyến khích các gia đình đến trực tiếp cửa hàng tranh AmiA để ngắm nhìn các bức sơn dầu bên ngoài thực tế.

Thông tin cụ thể về mẫu tranh treo tường khổ lớn TSD 504

  • Mã tranh: TSD 504
  • Xuất xứ: Bức tranh được sản xuất và phân phối trực tiếp tại Siêu thị tranh treo tường AmiA. Địa chỉ cửa hàng tại 211 Vũ Tông Phan – Thanh Xuân – Hà Nội.
  • Kích thước cơ bản:  1m x 1m8 ( Kích thước lọt lòng tranh ) . Ngoài ra, quý khách có thể yêu cầu đặt vẽ tranh với kích thước lớn hơn hoặc nhỏ hơn theo yêu cầu để phù hợp với không gian đặt treo tranh của gia đình.
  • Chất liệu: Các mẫu tranh sơn dầu của AmiA đều được vẽ 100% bằng chất liệu sơn dầu. Độ bền màu cực tốt, sau khi mực khô có thể vệ sinh tranh bằng khăn ướt.
  • Không gian treo tranh: Phòng khách, phòng ăn, phòng làm việc,… cơ quan văn phòng,… Dùng làm quà tặng tân gia, khai trương, kỉ niệm, thăng chức,… Ngoài ra có thể dùng treo tường nhà hàng, khách sạn, quán xá,..
  • Thời gian đặt vẽ tranh của AmiA mất khoảng 2 tuần. Hoặc có thể nhanh hơn.

Xem thêm hình ảnh thực tế

Mua tranh online tại đâu mới đảm bảo uy tín

Nếu bạn đã chiêm ngưỡng những mẫu đẹp thực tế trên đây thì chắc chắn rằng bạn cũng sẽ chọn được mẫu đẹp cho riêng mình rồi phải không?

Nếu bạn muốn mua ngay nhưng lại ở xa cửa hàng. Hay vì lí do nào đó lại không thể đến trực tiếp cửa hàng. Vậy thì bạn có thể mua hàng online tại website amia.com.vn vô cùng đơn giản. Các bước cụ thể như sau:

  • Bước 1: Bạn vào trang amia.com.vn =>> Tiếp đó vào mục tìm kiếm gõ “mã tranh” hoặc “tên bức tranh
  • Bước 2: Chọn mẫu bạn thích và ưng ý muốn mua và bấm: “Mua Hàng”
  • Bước 3: Liên hệ Hotline+Zalo 0916225866

AmiA rất hân hạnh được phục vụ quý khách!

————————————-

Xem thêm nhiều mẫu hơn tại: Tranh phong cảnh quê hương | Tranh Sơn Dầu

[Lưu ý: Sản phẩm được cung cấp bởi đối tác của Nội thất Bắc Giang. Thông tin và giá bán sản phẩm có thể thay đổi theo thời điểm cụ thế. Quý khách vui lòng bấm vào nút ‘Bấm Xem Giá + Đặt Hàng‘ ở phía trên để tới trang nguồn sản phẩm của nhà cung cấp và đặt mua].