Khung tranh đen trắng 4 tấm bông hoa TraTop-3046

Mã: TraTop-3046 Danh mục:

Mô tả

Khung tranh đen trắng 4 tấm bông hoa TraTop-3046 đẹp, ta có thể bài trí theo nhiều cách khác nhau. Bên ngoài tranh bo khung, bên trong là các bông hoa trắng nền đen độc đáo. Tranh được in trên gỗ MDF hoặc vải Canvas đều được. Với các bức tranh khung nhỏ dễ dàng bài trí cho các không gian nhà hàng, quán cafe, phòng trà, khách sạn,…. Chi tiết về bức tranh này như thế nào xin mời quý vị tìm hiểu bên dưới đây.

Thông tin bức tranh đen trắng 4 tấm bông hoa TraTop-3046

  • Mã tranh: TraTop-3046
  • Kích thước: Khung tranh khổ 4 tấm đơn giản làm theo yêu cầu riêng. Liên hệ Zalo cho nhân viên AmiA tư vấn kích thước của tranh.
  • Chất liệu: Tranh in trên gỗ bằng công nghệ in Laps siêu nét cho hình ảnh tự nhiên, chân thực, sắc nét nhất. Mặt phía bên ngoài của tranh được phủ lụa bóng mịn giúp tranh đẹp và bền màu cực lâu. Độ bền tranh trên 10 năm, thậm trí lâu hơn nếu treo trên tường. [Ngoài chất liệu in trên gỗ, quý vị có thể chọn tranh vẽ sơn dầu tại AmiA.]
  • Màu sắc: tranh đen trắng treo tường
  • Không gian treo: hợp treo cho mọi không gian, từ phòng khách, nhà hàng, quán cafe, phòng trà, khách sạn, văn phòng,…làm quà tặng tân gia, khai trương.
  • Sản xuất trực tiếp tại xưởng tranh không qua trung gian, lấy ngay chỉ sau 1 ngày tại Siêu thị tranh AmiA Hà Nội – Thương hiệu tranh treo tường 10 năm uy chất lượng, uy tín trên thị trường.

Điểm đặc biệt ở bộ khung tranh đen trắng 4 tấm bông hoa TraTop-3046 bạn nên mua?

+ Tranh đen trắng khổ 4 tấm nhỏ đơn giản, được in trên gỗ MDF (in canvas) đẹp. Tranh bông hoa đen trắng đơn giản, dễ dàng treo cho các không gian quán cafe, nhà hàng, khách sạn.

+ Trong ánh đèn mờ, tranh đen trắng mang vẻ đẹp dịu dàng, có hồn. Nhìn vào bức tranh ta có cảm giác thư thái trong tâm hồn, không còn xô bồ, bon chen. Tranh được sản xuất trực tiếp tại xưởng tranh AmiA có giá phải chăng. Liên hệ cho AmiA để được tư vấn ngay quý vị nhé.

——————————

Liên hệ đặt làm tranh treo tường: Siêu thị tranh AmiA – Xưởng sản xuất trực tiếp không qua trung gian – 0916225866 (zalo)

Hoặc: Bấm THÊM GIỎ HÀNG và làm theo các bước để mua ngay bộ tranh trên website quý vị nhé.

>> Xem nhiều hơn tại bài viết:

  • Top 100++ Bộ tranh Hà Hội, Hà Nội xưa đẹp nhất
  • Top 100 Bức Tranh Đen Trắng Nghệ Thuật Đẹp Treo Tường

[Lưu ý: Sản phẩm được cung cấp bởi đối tác của Nội thất Bắc Giang. Thông tin và giá bán sản phẩm có thể thay đổi theo thời điểm cụ thế. Quý khách vui lòng bấm vào nút ‘Bấm Xem Giá + Đặt Hàng‘ ở phía trên để tới trang nguồn sản phẩm của nhà cung cấp và đặt mua].