Lưu ý khi chọn sofa văng phòng khách đẹp hiện đại | Nội thất Bắc Giang

Ở bài viết này, Nội Thất Bắc Giang sẽ gửi đến Quí Khách Hàng những lưu ý khi chọn sofa văng phòng khách đẹp hiện đại. Hãy tham khảo để có cho mình những thông tin hữu ích nhất trong quá trình chọn mua. Cùng tham khảo ngay nào!!!

1- Xác định vị trí bày trí sofa văng phòng khách

Chỉ khi biết rõ được diện tích phòng khách của mình thì quý vị mới có thể lựa chọn được kích thước sofa văng phù hợp nhất. Do vậy, trước khi đi chọn mua sofa văng kê phòng khách, quý vị cần xác định được vị trí kê ghế. Cùng với diện tích của phòng khách nhà mình.

Nếu bạn không muốn lựa chọn một chiếc ghế sofa lọt thỏm trong không gian phòng khách. Hoặc mua phải một bộ ghế có kích thước quá lớn so với diện tích của bạn thì cần phải lưu ý đến điều này trong quá trình đi chọn mua ghế sofa. Đặc biệt là với các không gian diện tích nhỏ hẹp.

2- Màu sắc phù hợp cho sofa văng

Với những mẫu ghế sofa văng được bày trí trong phòng khách nhỏ. Bạn nên ưu tiên lựa chọn những gam màu sáng để mang tới không gian nội thất bừng sáng hơn cho ngôi nhà. Ngoài ra, lựa chọn màu sắc cũng cần phải mang tới sự hài hòa trong không gian nội thất phòng khách. Khi được kết hợp với các món đồ nội thất khác trong phòng khách. Mặt khác, có thể lựa chọn màu sắc theo phong thủy để mang tới nhiều điều may mắn dành cho gia chủ trong suốt quá trình sử dụng.

những mẫu sofa văng phòng khách đẹp

Ghế sofa văng có kích thước nhỏ gọn rất phù hợp kê không gian nhà ống. Ghế kê áp sát tường cực kì tiết kiệm diện tích sử dụng.

3- Chọn chất liệu phù hợp nhu cầu sử dụng

Ghế sofa văng hiện nay được thiết kế với nhiều chất liệu khác nhau như: ghế sofa văng bọc da, ghế sofa văng nỉ cho quý khách rất nhiều sự lựa chọn. Nếu bạn muốn mang tới không gian nội thất sang trọng. Nên lựa chọn sofa văng da công nghiệp cao cấp hoặc sofa văng da thật…. Còn nếu bạn muốn sở hữu không gian hiện đại, gần gũi thì nên chọn ghế sofa văng bọc vải nỉ.

Những mẫu sofa nỉ có thiết kế màu sắc và họa tiết đa dạng hơn so với các mẫu ghế sofa da. Bởi chất liệu vải nỉ có thể dễ dàng thiết kế và in ấn hoạt tiết đẹp.

4- Số lượng sofa văng phòng khách

Quý vị có thể lựa chọn 1 chiếc ghế sofa văng. Hoặc bày trí kết hợp nhiều chiếc ghế khác nhau trong phòng khách. Với những phòng khách có diện tích nhỏ thì nên bày trí 1 ghế văng kết hợp với 1 chiếc đôn to bản để tăng thêm sự tiện nghi. Còn đối với những phòng khách có diện tích vừa phải thì quý vị có thể lựa chọn kết hợp từ 2-3 chiếc sofa băng phòng khách.

Trên đây là những chú ý cơ bản mà bất kì Khách Hàng nào khi đi mua sofa văng cho không gian phòng khách đều nên biết đến. Rất mong sẽ hữu ích với Quí Khách Hàng. Gọi đến Hotline của chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ 1 cách tốt nhất.

Trân trọng phục vụ !!!

Posted in Tin mới.